• Làm đẹp
  • Bạn đã biết thế nào là căng da mặt không cần phẫu thuật hay chưa?

Bạn đã biết thế nào là căng da mặt không cần phẫu thuật hay chưa?

Con người chúng ta, bản năng sinh ra là đã sợ đau rồi. Nhất là chị em phụ nữ thì lại càng sợ hơn nữa, vì họ không chỉ là phái đẹp, mà còn là phái yếu. Vậy nên, dù muốn làm đẹp, họ cũng phải tìm những biện pháp nào không, hoặc ít gây đau đớn. Như căng da mặt không cần phẫu thuật chẳng hạn.

Bạn đã biết thế nào là căng da mặt không cần phẫu thuật hay chưa?

 

Về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, đây là hình thức thẩm mỹ được rất nhiều phụ nữ đặc biệt ở độ tuổi trung niên sử dụng. Bởi đến thời điểm đấy, làn da của chị em bắt đầu xuống cấp, không còn được căng mịn, sáng láng như thời thanh xuân mà trở nên nhăn nheo, có người thì lại bị chảy xệ nhìn rất xấu. Và chính ước muốn “bản năng” là mong bản thân luôn trẻ đẹp đã khiến các nàng lựa chọn phục hồi làn da theo cách ấy.

Hiện nay, căng da mặt không cần phẫu thuật về cơ bản được thực hiện theo hai cách chính, đó là sử  dụng chỉ (có hai loại: thứ nhất là chỉ vàng, thứ hai là chỉ sinh học. Ai hợp với loại nào thì nên lựa chọn loại đó) và dùng chất làm đầy tiêm vào khuôn mặt. Tuy nhiên, trong hai phương pháp thì sử dụng chỉ làm căng da chiếm thị phần nhiều hơn hẳn. Vì theo đánh giá và chứng minh của nhiều khách hàng thì phương pháp này mang lại hiệu quả cao hơn so với dùng chất làm đầy.

Cách thức của việc dùng chỉ như thế nào mà lại đem đến hiệu quả như vậy? Bạn có thể tưởng tượng một cách đơn giản như sau. Đầu tiên, chỉ sẽ đi vào làn da bạn dưới sự khéo léo của đôi tay bác sĩ. Những sợi chỉ, với độ căng của mình sẽ làm căng những vùng da chưa được căng mịn, nhăn nheo hay chảy xệ trên khuôn mặt bạn, làm tổng thể  khuôn mặt khi nhìn vào sẽ không thấy những nếp nhăn, hay mấy phần da dư thừa nữa, mà chỉ còn là sự đầy đặn, sáng láng.

Còn với phương pháp dùng chất làm đầy, nghe tên thôi chắc bạn cũng có thể đoán được cơ chế của nó. Sau khi đi vào vùng mặt, các chất sẽ có nhiệm vụ trám đầy những vùng da bị thiếu, làm làn da căng trở lại từ bên trong lẫn bên ngoài.

Với hai phương pháp trên, tùy vào sở thích và cơ địa của khuôn mặt, bạn nên lựa chọn hình thức phù hợp nhất để sử dung.