• Làm đẹp
  • Báo gía gia công inox chính xác và nhanh chóng nhất

Báo gía gia công inox chính xác và nhanh chóng nhất

Bến Thành Equipment là công ty hoạt động có sự rõ ràng, rành mạnh nhất hiện nay nhất là trong việc báo giá sản phẩm nói chung và báo giá inox nói riêng. Không chỉ vậy chúng tôi còn mang đến những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp nhất.

Có thể nói giá cả cũng là một trong những tiêu chí giúp khách hàng có đến với công ty hay không. Bởi nếu cho ra sản phẩm như nhau nhưng giá cả lại có sự chênh lệch thì tại sao phải chọn công ty có giá thành cao hơn để gia công sản phẩm. Chúng tôi – Bến Thành Equipment luôn mang đến những ưu đãi cho quý khách hàng cũng như là luôn có những hậu mãi về sau khi quý khách đến công ty chúng tôi gia công cơ khí.

Báo gía gia công inox chính xác và nhanh chóng nhất

Giá gia công inox phục phục vào nhiều yếu tố nhưng cụ thể là phục vụ vào kích thước thực của phôi và nhân công làm ra sản phẩm. Cụ thể như sau nếu bạn đang cần gia công 1 con bulong inox với kích thước đường kính 10mm, dài 70mm với đầu lục giác 12mm thì tổng kích thước phôi sẽ là ống tròn inox sẽ là phi 12 dài 70mm; sau đó sẽ tính công tiện, phay, đi răng, đi lục giác… tất cả cộng lại sẽ ra chi phí gia công inox cụ thể để báo cho khách hàng.

Gía gia công inox còn phục vụ vào sự biến động của vật liệu, bởi không xưởng gia công cơ khí nào có thể đảm bảo được điều này , tuy nhiên với những đơn hàng lớn chúng ta sẽ có sự thay đổi nhỏ còn với những đơn hàng nhỏ thường khi giá vật liệu thay đổi thường có chi phí phát sinh lớn hơn.

Báo gía gia công inox chính xác và nhanh chóng nhất

Gia công inox là một lĩnh vực của gia công cơ khí, với sự đầu tư máy móc hiện đại cũng như là với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đáp ứng tất cả các mẫu mã mà quý khách hàng yêu cầu cũng như là hoàn thành chúng trong thời gian nhanh chóng nhất có thể. Cũng như bên cạnh đó việc báo giá sản phẩm cũng diễn ra nhanh chóng và rõ ràng nhất. Khi nhận được đơn đặt hàng, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng lên mẫu sản phẩm và sau đó báo giá cũng như báo số tiền cần đặt cọc cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có luôn những ưu đãi dành cho quý khách, cũng như sẽ sẵn sàng vẽ mẫu thiết kế một cách chính xác và tỉ mỉ nhất khi quý khách đặt hàng không kèm theo mẫu vẽ.

Báo gía gia công inox chính xác và nhanh chóng nhất

Ngoài ra gia công inox tại công ty Bến Thành Equipment quý khách còn được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình khi quý khách còn điều gì đó cần được giải đáp cũng như là giá cả gia công tại công ty của chúng tôi có thể nói là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng cũng như đúng với mẫu mã mà quý khách hàng cần, vì chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu trong công việc.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT