• Làm đẹp
  • Bí kíp trị sẹo lõm bằng nước ép khoai tây độc đáo

Bí kíp trị sẹo lõm bằng nước ép khoai tây độc đáo

Sử dụng các loại nước ép trái cây, rau củ,… để điều trị sẹo lõm lâu năm đã không còn là phương pháp xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên có lẽ không nhiều người biết rằng nước ép của khoai tây cũng mang đến cho chúng ta một hiệu quả trị sẹo tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bí kíp trị sẹo lõm bằng nước ép khoai tây độc đáo

Từ trước đến nay, những phương pháp điều trị sẹo lõm lâu năm bằng các loại nguyên liệu tự nhiên đã trở nên rất phổ biến và nhiều người sử dụng. Có rất nhiều loại nguyên liệu mà chúng ta có thể chọn cho mình. Tuy nhiên, khoai tây là một loại củ ít ai biết đến khả năng trị sẹo của nó.

Trong khoai tây có hàm lượng Vitamin C, Vitamin B-complex, kali, phốt pho, magie và kẽm nhiều, mang đến khả năng tái tạo da và hình thành collage giúp làm đầy sẹo lõm hiệu quả. Sử dụng nước ép của loại củ này thoa lên da sẹo hằng ngày sẽ giúp cho chúng ta điều lăn kim lâu năm hiệu quả và an toàn cho bản thân mình.

Kiên trì thực hiện cách này trong một thời gian dài mỗi ngày sẽ cho bạn một làn da đẹp, không chỉ là điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả mà còn làm mờ đi những vết thâm nám trên da, loại bỏ sắc tố da và giúp cho làn da của bạn mịn màng trắng sáng hơn bao giờ hết.