Bóng đèn Philips đến từ đâu?

Từ đất nước Hà Lan xứ sở hoa Tulip, hàng ngàn sản phẩm bóng đèn Philips đã ra đời từ những sản phẩm truyền thống, cách tân hiện đại đã đến Việt Nam và mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích to lớn trong cuộc sống hằng ngày.
Xuất xứ của một sản phẩm là yếu tố lớn nói lên chất lượng sản phẩm, không phải ngẫu nhiên những mặt hàng từ Trung Quốc luôn bị xã hội đề phòng và nghi ngờ. Trong thế giới nhiều hỗn loạn như hiện giờ thì việc hàng giả, hàng kém chất lượng ngày xuất hiện càng nhiều. Bởi lẽ đó, người mua hàng trở nên khó tính và khắt khe cũng là điều tất nhiên.
Bóng đèn Philips đến từ đâu?
Trong dòng đèn chiếu sáng hiện nay, bóng đèn Philips một sản phẩm của Châu Âu đạt hiệu quả chiếu sáng cao, chất lượng và có được sự kiểm định của nhiều đơn vị kiểm nghiệm quốc tế được xem là sản phẩm chất lượng hàng đầu với nhiều tính năng vượt trội.
 
Với thiết kế chiếu sáng hiện đại, chất lượng sản phẩm được đảm bảo vì thế mà bóng đèn Philips có khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ hàng năm, và dòng đèn này có tuổi thọ trung bình từ 15 000h- 20 000h chiếu sáng đáp ứng nguồn năng lượng hoạt động trung bình trong thời gian vận hành một cách tiện lợi, hiệu quả nhất. Nhờ vậy, người mua hàng vô cùng thích thú vì mỗi tháng có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí trong hóa đơn tiền điện và không phải phiền lòng vì phải thường xuyên thay mới, sửa chữa, bảo dưỡng như trước đây.
 
 
Bằng kinh nghiệm thực tế qua quá trình sản xuất và phát triển, Philips đã kế thừa và phát huy công nghệ chiếu sáng hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, các chuyên gia tại Philips đã chế tạo thành công dòng đèn led hiện đại, bền bỉ, tiết kiệm và đẹp mắt nêu trên. Công nghệ lé được chế tạo thành công là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm hiểu ngày đêm của đội ngũ chuyên gia sản xuất tại Philips để làm nên bước tiến nổi bật nhất trong quá trình chiếu sáng và phát triển của Philips.
 
Để có được những bước tiến lớn trong công nghệ chiếu sáng, Philips đã đầu tư rất lớn trong việc nghiên cứu thị trường, chọn lựa nguồn nhân lực giỏi nhất để phụ trách từng công đoạn nhỏ trong quá trình sản xuất.
 
Quá trình làm việc tận tâm, nguyên tắc để tạo ra những sản phẩm chiếu sáng đảm bảo lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, sản phẩm bóng đèn Philips đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho hàng ngàn gia đình, công xưởng, xí nghiệp,…tại Việt Nam và trên thế giới.