Các bước chăm sóc da sau lăn kim

Lăn kim mang lại tác dụng trị liệu toàn diện, đồng thời và cao cấp. Hơn cả việc mua mỹ phẩm đắt tiền, lăn kim mang lại kết quả cao nhất và được xem như thần dược cho làn da vì không dùng bất cứ mỹ phẩm nào mà bắt cơ thể tự tiết collagen nuôi dưỡng da.

Lăn kim kích thích da băng những tác động nhẹ nhàng, đánh thức bộ máy sản sinh collagen dưới da hoạt động. Mỹ phẩm tế bào gốc sẽ hấp thụ cao gấm 1000 lần sau mỗi lần lăn kim.

Bộ đôi này sẽ làm da hoàn thiện nhanh và tốt nhất.

Chăm sóc da sau lăn kim là điều phải được chú ý kỹ vì sẽ mang lại hiệu quả trực tiếp tới làn da:

Bước 1: Trong vòng 3 ngày đầu sau khi lăn kim chỉ rửa vùng da điều trị nhẹ nhàng với nước lạnh, sau đó để mặt tụ khô hoặc thấm nhẹ bằng khăn sạch. Tuyệt đối không được dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào trong 3 ngày này kể cả dầu gội đầu và sửa rửa mặt. Nếu cần gội đầu bạn nên ra tiệm và dặn dò người thợ không để dầu gội thấm vào vùng da lăn kim nhưng tốt nhất nên gọi đầu sạch trước khi lăn kim.

Với khách lăn kim vào buổi sáng đến tối có thể rửa mặt như trên.

Với khách lăn kim vào buổi chiều và buổi tối thì đến sáng hôm sau mới nên rửa mặt như trên.

Bước 2: Thứ tự bôi kem tuần tự như sau:

Buổi sáng: Rửa mặt như bước 1 -> Bôi 1 lớp Juvi 9 lên mặt để giữ ẩm cho da để vài phút cho khô tự nhiên -> Bôi kem chống nắng

Buổi tối: Rửa mặt như bước 1 -> Bôi một ống tế bào gốc Juvigrows xoa nhẹ lên khắp mặt để khô tự nhiên (10-15 phút) -> Bôi 1 lớp Juvi 9 lên mặt để giữ ẩm cho da.

Bước 3: Sau 3 ngày có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt nhưng sữa rửa mặt phải thỏa mãn những yêu cầu sau:

- Sữa rửa mặt phải mịn, không có hạt lợn cợn

- Buổi sáng và tối vẫn phải theo quy trình như bước 2

Bước 4: 

Sau 1 tuần mang 2 ống Juvigrows và hộp Juvi 9 đến để lăn kim dưỡng

Sau khi lăn kim dưỡng vẫn thực hiện theo quy trình này đến khi thấy mặt hết đỏ thì làm theo bước 3

Lưu ý luôn dùng kem chống nắng vào ban ngày trong mọi trường hợp và tránh xa những nơi nóng ẩm trong những ngày đầu.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể sau mỗi lần lăn kim và được cung cấp mỹ phẩm tế bào gốc dùng trong suốt nhiều tháng lăn kim.