• Làm đẹp
  • Các bước để tiến hành trị sẹo rỗ hiệu quả

Các bước để tiến hành trị sẹo rỗ hiệu quả

Khi làn da của chúng ta bị tổn thương do mụn để lại thì đa phần trong mỗi chúng ta đều rất lo lắng, muốn điều trị nhanh nhưng phải hiệu quả nhưng lại không biết phải đi trị chúng ở nơi đâu và như thế nào.

Vì hiện nay các thẩm mỹ viện hay những nơi điều trị sẹo rỗ rất nhiều nhưng chỉ có thể có hiệu quả khi điều trị và rất dễ tái phát trở lại. Chưa kể đến những nơi điều trị làm không có chất lượng mà còn làm trầm trọng hơn những vết sẹo.

Trong điều kiện kinh tế gia đình không cho phép nhưng vẫn muốn làm đẹp nên đã đi những nơi không có nguồn gốc rõ gàn, những nơi chui, không được phép hành nghề. Hậu quả để lại là vô cùng lớn, bởi những sự liều lĩnh của bạn.

Đa phần chúng ta còn hạn chế về những kiến thức cơ bản cho quá trình trị liệu, mà chỉ nghe người hướng dẫn nói những mặc tốt, không được tư vấn tận tình, cũng như không có thời gian để suy nghĩ kĩ.

Quy trình trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim: Trước tiên các bạn sẽ được tư vấn về  một cách miễn phí. Đây là khâu rất quan trọng vì chỉ khi bạn được tư vấn và khoanh vùng điều trị khả năng phục hồi rất cao.

Khi đã bắt đầu điều trị thì bạn sẽ được làm sạch phần da và tiêm thuốc tê vào phần da chuẩn bị lăn kim. Tiếp theo là tiến hành lăn kim, trong quá trình thực hiện lăn kim sẽ được thực hiện nhẹ nhàn đúng với trình tự, cũng như tiêu chuẩn do bộ y tế quy định.

Khi lăn kim xong thì bạn sẽ được bôi kem dưỡng da, khi này thì da bạn sẽ chuyển hóa kem và hấp thụ nhanh hơn, cho nên bạn sẽ có làn da trắng sáng mịn màn, làm cho da kích thích và tái tạo những tế bào mới.

Cho nên khi sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ sẽ làm cho da chúng ta được tái tạo ra và kích thích các tế bào mới tự tái tạo phục hồi một cách tự nhiên. Nếu như bạn điều trị đúng cách thì sẹo rỗ sẽ không còn là nổi lo nữa. Nhưng tốt nhất là phải đi đến nơi đến trốn và điều trị tận gốc.