Các chuẩn kích thước thường thấy của màng co

Nắm vững kích thước chuẩn của các loại màng co sẽ giúp doanh nghiệp chọn mua màng co phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của mình.

Màng co có nhiều loại, nhiều kích thước, nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Khi chọn mua màng co ngoài việc chọn từng loại màng co phù hợp với mục đích sử dụng của mình, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến thông số kỹ thuật của màng co. Một trong những thông số kỹ thuật quan trọng nhất đó chính là kích thước.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như chưa nắm rõ về các chuẩn kích thước thường thấy của màng co để chọn sao cho phù hợp cho nhu cầu của mình, hãy tham khảo các chuẩn kích thước thường thấy của màng co được chia sẻ ngay ở phía dưới.

Các chuẩn kích thước thường thấy của màng co

Màng co gồm có các chuẩn kích thước thường thấy nào

+ Chiều dài

Chiều dài là một trong những chuẩn kích thước thường thấy của màng co mà bất cứ doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng nên biết. Chiều dài của màng co thường được tính bằng mét. Một số chiều dài thông dụng của màng co có thể kể đến là 10m, 20m, 50m …. 1000m hoặc hơn.

Chiều dài của màng co thường khá dài và rất khó để ướt lượng bằng mắt. Cần đo đạc mới cho ra kết quả chính xác.

+ Chiều rộng

Chiều rộng của màng co là phần ngắn hơn chiều dài rất nhiều lần và có thể kiểm tra bằng thước. Chiều rộng của màng co dễ dàng được ước lượng bằng nhiều cách khác nhau và có thể tính bằng cm. Một số khổ chiều rộng thông dụng của màng co có thể kể đến như 50cm, 75cm, 1m…

Chiều rộng của màng co cũng rất đa dạng, do đó để chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng thì doanh nghiệp cũng cần phải chú ý đến chiều rộng màng co khi mua.

+ Chiều cao

Chiều cao hay còn được gọi là độ dày của màng co. Việc xác định chiều cao của màng co sẽ giúp phân biệt được từng kích thước của màng co đôi khi có thể xác định khoảng chiều cao nếu như so sánh 2 loại màng co cùng giống nhau.

Chiều cao của màng có được tính bằng mic. Mỗi màng co có chiều cao khác nhau và thông thường chiều cao này không tính phần lõi vào.

Tại sao cần xem xét chẩn kích thước của màng co khi mua

+ Việc nắm bắt những tiêu chuẩn kích thước của màng co rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp doanh nghiệp ước lượng được nắm bắt được chiều rộng và chiều dài phù hợp với hàng hóa, sản phẩm khi mua. Đồng thời giúp bạn có thể ước tính được chính xác để mua cho những lần dùng sau, tránh tình trạng mua thiếu hoặc mua dư làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và mất nhiều thời gian để mua mới.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể biết được chính xác loại màng co đó có thật sự chất lượng hay không. Bởi trên thực tế các thương hiệu sản xuất uy tín đều báo cáo số liệu sản phẩm một cách chính xác. Mặc dù thỉnh thoảng sẽ có những số sai lệch nhưng chỉ một phần nhỏ. Vậy nếu như bạn kiểm tra thấy màng co nó không chính xác với số liệu kích thước được cung cấp thì bạn có thể đưa ra những yêu cầu đổi hàng hoặc chọn loại khác tốt hơn.

+ Bên cạnh đó bạn cũng sẽ xác được giá trị của sản phẩm. Với những loại màng co được cung cấp các kích thước lớn hơn so với những loại khác, đương nhiên nó sẽ có giá trị lớn hơn. Hoặc ngược lại. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý đến loại màng co mà bạn lựa chọn và thông thường giá cả cũng sẽ không tính tỉ lệ lõi màng,

Kết luận

Từ bài viết này, chúng ta có thể hiểu về kích thước chuẩn của màng co và hiểu về những kích thước đó. Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn được màng co với kích thước tiêu chuẩn phù hợp cho loại hàng hóa, sản phẩm mà mình cần quấn.

Nếu bạn là người không biết tính toán các số liệu và chẳng có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua, thì hãy đến các đơn vị cung cấp uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.