• Làm đẹp
  • Cách chữa trị sẹo lõm trên mặt đơn giản từ nguyên liệu tự nhiên

Cách chữa trị sẹo lõm trên mặt đơn giản từ nguyên liệu tự nhiên

Sẹo lõm là một trong những loại sẹo gây tổn thương nặng nề cho làn da chúng ta đồng thời gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Việc chữa trị sẹo lõm không còn là vấn đền quá khó khăn nữa. Chúng tôi xin bật mí cho các bạn một số cách chữa sẹo lõm trên mặt đơn giản từ nguyên liệu thiên nhiên. QV

 
Uống nhiều nước giúp cải thiện, lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương. Vì vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày, mỗi ly khoảng 300ml. Đây được xem là cách chữa sẹo lõm trên mặt tự nhiên, dễ thực hiện nhất.
 
Cách chữa sẹo lõm trên mặt bằng lô hội
 
 Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội để bôi trước tiếp lên vùng da bị sẹo lõm. Với cách chữa sẹo lõm trên mặt tự nhiên này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách đơn giản và tiến hành hàng ngày.
 
Cách chữa trị sẹo lõm trên mặt bằng chanh
 
Chanh tươi có chứa axit ciric và một lượng lớn vitamin C. Các chất này tham gia tích cực vào quá trình tái tạo tế bào da mới nên rất hiệu quả trong việc làm mờ sẹo lõm, đồng thời giúp da luôn tươi trẻ, mịn màng, sáng bóng. Để lăn kim, bạn dùng tăm bông thấm nước cốt chanh thoa lên vùng da sẹo mụn từ 1 đến 2 lần mỗi ngày, để khoảng 10-15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh, giúp vết sẹo mờ đi mỗi ngày. Sử dụng nước cốt chanh là cách chữa trị sẹo lõm trên mặt tự nhiên và an toàn tuyệt đối.
 
Những cách trị sẹo lõm trên chỉ phát huy tác dụng với những ai kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Nếu bạn muốn trị sẹo lõm hiệu quả, nhanh chóng, không mất thời gian, bạn có thể sử dụng công nghệ trị sẹo Bio Plus tại Thẩm mỹ viện QV. Công nghệ trị sẹo này giúp trị sẹo lõm hiệu quả lên đến 95% mang đến làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên mà không gây tổn thương cho da, không mất thời gian nghỉ dưỡng.