• Làm đẹp
  • Cách điều trị sẹo lõm hiệu quả cho làn da nhạy cảm

Cách điều trị sẹo lõm hiệu quả cho làn da nhạy cảm

Làn da nhạy cảm thường rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài, do đó phương pháp điều trị sẹo lõm phải mang lại độ an toàn tuyệt đối tuyệt đối, tránh gây ra những hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn. Liệu có giải pháp nào có thể vừa mang lại hiệu quả chữa trị cao vừa đảm bảo an toàn để áp dụng điều trị cho làn da nhạy cảm hay không?

 
Trước đây, khi những vết sẹo lõm hình thành trên da, những người có làn da nhạy cảm gần như tuyệt vọng bởi không có giải pháp nào có thể áp dụng điều trị. Chỉ cần một tác động nhỏ trên da, chưa kể đến sự can thiệp của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, làn da nhạy cảm đã bắt đầu “biểu tình” với những nốt đỏ sần sùi gây mất thẩm mỹ, thậm chí nhiều trường hợp còn gây ngứa ngáy, khó chịu.
 
Tuy nhiên, khi công nghệ cấy da siêu vi điểm ra đời với những tính năng vượt trội, giải pháp điều lăn kim mới này mang đến tín hiệu vui cho những người có làn da nhạy cảm “khó chiều”. Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Với cơ chế hoạt động thông minh này, công nghệ cấy da siêu vi điểm có thể làm đầy mọi vết sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.
 
Công nghệ cấy da siêu vi điểm là giải pháp trị sẹo lõm đảm bảo an toàn tuyệt đối
 
Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu quả trị sẹo tốt nhất, công nghệ này còn đẩy dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên. Những dưỡng chất này được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng nên có tính tương thích cao, hoàn toàn không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.
 
Với hiệu quả và độ an toàn tối đa, công nghệ này được cơ quan FDA của Mỹ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn trong lĩnh vực điều trị sẹo nói chung và trị sẹo lõm nói riêng. Do đó, mọi khách hàng khi bị sẹo lõm đều có thể áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm để nhanh chóng lấy lại làn da phẳng mịn tự nhiên mà không cần lo lắng về độ an toàn cho da.
 
Kết quả trị sẹo lõm của khách hàng tại TMV QV
 
Là công nghệ tiên tiến của Đức, công nghệ cấy da siêu vi điểm dần được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được các bác sĩ chuyên khoa giỏi đưa vào ứng dụng có hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng.