• Làm đẹp
  • Cách điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất hiện nay

Cách điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất hiện nay

Sẹo lõm lâu năm không chỉ làm cho da tổn thương sâu sắc mà còn đánh mất vẻ thẩm mỹ của mỗi người. Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất hiện nay theo các chuyên gia da liễu là cần phải áp dụng nguyên tắc trị sẹo lõm dứt điểm, vừa trị sẹo tận gốc vừa phục hồi da từ sâu bên trong, đảm bảo kết quả điều trị không tái phát.

 
Trị sẹo lõm lâu năm- khó khăn nhân đôi
 
Việc chữa trị sẹo lõm đã khó, việc trị sẹo lõm lâu năm dứt điểm lại càng khó khăn hơn. Sẹo lõm hình thành là do trong quá trình làn da bị tổn thương, các vết thương sẽ tự lành bằng việc sản sinh collagen và elastin. Tuy nhiên trong một số trường hợp, da có thể bị thương tổn sâu sắc hay nhiễm trùng, các collagen và elastin không đủ đáp ứng tái tạo cấu trúc da, gây nên tình trạng sẹo lõm.
 
Đối với sẹo lõm lâu năm, do để tình trạng sẹo trong một thời gian dài, nên việc làm đầy sẹo, chữa lành sẹo là điều vô cùng khó khăn và đòi hỏi phải có phương pháp tác động sẹo lõm tận gốc sâu bên trong da, co thắt collagen đồng thời tái tạo, phục hồi làn da hư tổn, vùng da điều trị trở nên mịn màng hơn.
 
Nhận định của chuyên gia về cách điều trị sẹo lõm lâu năm
 
Theo các chuyên gia da liễu những biện pháp chữa sẹo lõm thông thường hiện nay như đắp mặt nạ tự nhiên, dùng kem trị sẹo lõm, thuốc trị sẹo,… đều không mang lại hiệu quả triệt để, chỉ tác động lên bề mặt ngoài da mà còn có thể gây tổn thương cho da.
 
Đối với những làn da nhạy cảm không phải nguyên liệu thiên nhiên nào cũng có thể đắp mặt nạ. Kem trị sẹo chứa nhiều thành phần hóa chất, làm mài mòn da, có thể gây nên tác dụng phụ, dị ứng, mẩn ngứa. Thuốc trị sẹo chỉ hỗ trợ một phần trong việc hạn chế việc da mặt sần sùi với những vết sẹo lõm xấu xí chứ không có tác dụng làm lành sẹo.
 
Các chuyên gia cho rằng: Cách điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả hiện nay là sử dụng công nghệ cao, hiện đại tác động trực tiếp vào vùng sẹo lõm, vừa làm lành sẹo và giúp phục hồi làn da hư tổn tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn và mang lại hiệu quả triệt để.
 
Cách điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất
 
Bio Plus ra đời dựa trên nguyên tắc trị dứt điểm sẹo lõm, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Các chuyên gia da liễu trong và ngoài nước đánh giá cao và hàng ngàn khách hàng trong nước hài lòng với kết quả trị sẹo lõm lâu năm mà Bio Plus đem lại.
 
Bio Plus có cơ chế trị sẹo thông minh, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp trị sẹo thông thường hiện nay. Công nghệ trị sẹo Bio Plus là sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser vừa chữa lành sẹo lõm lâu năm nhanh chóng vừa tái tạo, phục hồi vùng da hư tổn sâu bên trong.
 
Ánh sáng vi điểm Matric tác động chính xác đến từng milimet vùng trị sẹo, tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen. Kĩ thuật chiết tách li tâm lọc lấy tế bào gốc khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo, tế bào mô sinh học sẽ nhanh chóng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm đầy sẹo lõm. Hệ thống sóng Laser phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn một cách tự nhiên.
 
Chỉ với một liệu trình điều trị duy nhất là sẹo lõm lâu năm hoàn toàn bị loại bỏ, làn da vùng điều trị trở nên mịn màng, khỏe mạnh hơn, đồng màu với cơ thể không có bất kỳ vết thâm hay tổn thương nào cho da. Hiện cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện QV, đem đến kết quả trị sẹo lõm lâu năm toàn diện, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.