• Làm đẹp
  • Cách giảm mỡ bụng lắc vòng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Cách giảm mỡ bụng lắc vòng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Cách giảm mỡ bụng lắc vòng được nhiều người sử dụng từ trước đến nay như một bài tập bụng hiệu quả cao, tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng nó không an toàn cho sức khỏe của chúng ta, vậy sự thật như thế nào?

Cách giảm mỡ bụng lắc vòng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Cách giảm mỡ bụng lắc vòng là một trong những Cách giảm mỡ bụng hiệu quả và cổ điển nhất từ xưa đến nay được nhiều người sử dụng. Dùng lực tác động của vòng lắc trên bụng của chúng ta để đốt cháy và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Có nhiều ý kiến cho rằng lực của vòng có thể gây ra những căn bệnh sinh lý hay thậm chí là vô sinh ở cả nam và nữ khi sử dụng hình thức này quá nhiều.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng mặc dù cách giảm mỡ bụng lắc vòng có tác động nhiều đến vùng bụng của chúng ta, hiện tượng cọ sát có thể gây đau rát hay thậm chí là bầm phần thịt xung quanh bụng do vòng tác động, nhưng lực này không đủ để tác động sâu vào bên trong cơ quan sinh sản. Nhiều chuyên gia cũng có ý kiến rằng chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho thấy cách giảm mỡ bụng lắc vòng có khả năng gây ra vô sinh.

Do đó, cách giảm mỡ bụng lắc vòng vẫn được sử dụng rất nhiều. Nhưng cũng cần tập luyện điều độ vừa phải kết hợp ăn uống và sinh hoạt hợp lý sẽ có kết quả tốt hơn.