Cách sử dụng máy hút sữa cho mẹ tốt nhất

Những máy hút sữa đa phần các hàng đều sản xuất gần như là giống nhau. Với chế độ hút sữa khá đơn giản, cho nên thuận tiện cho các bà mẹ sử dụng thành thạo ngay lần sử dụng đầu tiên.


Cho nên đây là một và lưu ý nhỏ để hổ trợ giúp các bà mẹ tiện lợi cho việc chăm sóc bé. Việc đầu tiên khi mua máy hút sữa là bạn nên đọc kĩ phần hướng dẫn sử dụng của máy. Để có thể hiểu rõ cấu tạo cũng như cách sử dụng của máy.

Khi hút sữa bạn nên rửa tay thật sạch và vệ sinh dụng cụ chuẩn bị hút sữa thật kĩ để có bình sữa sạch cho bé. Tốt nhất chúng ta nên đun nước sôi để diệt trùng bình sữa cho bé, trước và sau khi sử dụng.

Mỗi người có kích thước núm vú khác nhau, đa phần thì nhà sản xuất chỉ sản phẩm với dạng kích thước chuẩn, có khi sẽ không phù hợp với phểu chụp vú của các chị. Khi mua về sử dụng nếu như quá  to hay quá nhỏ so với núm vú.

Thì bạn đừng cố gắn lấy trong miễn cưỡng nhé! Nếu gặp sự cố như vậy thì bạn nên gọi điện đến nhà sản xuất để có thể yêu cầu nhà sản xuất đổi lại, để có chiếc phễu phù hợp cho bạn. Thuận lợi cho việc lấy sữa dễ dàng khi có chiếc phễu phù hợp.

Trong quá trình nuôi dưỡng bé bạn nên ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, nhớ uống thật nhiều nước, nhiều rau quả để có thể đảm bảo chất lượng nguồn sữa cho bé. Khi bạn ăn uống đủ chất thì có thể tiết ra nhiều sữa cho bé.

Với tính năng như vậy thì các chị em hãy bảo quản thật kĩ để có thể sử dụng lâu hơn nhé! Cấu tao và tính năng của các máy hút sữa tuy có khác biệt nhưng trong quá trình hút sữa, cần vệ sinh máy thật kĩ sau khi sử dụng bảo quản máy lâu hơn.               

Hiện nay các bà mẹ muốn con mình phát triển tốt nên họ duy trì cho bé dùng sữa đến 2 tuổi. Khi sử dụng máy hút sữa thì bạn vẫn  tiết sữa bình thường mà không sợ mất sữa.