• Làm đẹp
  • Cách tắm trắng da mặt hiệu quả nhanh

Cách tắm trắng da mặt hiệu quả nhanh

Tắm trắng mặt là nhu cầu làm đẹp được nhiều người quan tâm và mong muốn sớm có cách phù hợp và an toàn hơn. Tuy nhiên, đâu mới chính là cách tắm trắng da mặt được nhiều người quan tâm nhất?

Cách tắm trắng da mặt hiệu quả nhanh

Hiện nay, cách tắm trắng rất nhiều, có nhiều cách nếu kiên trì thực hiện thì hiệu quả sẽ rất nhanh chóng và an toàn. Dưới đây, một vài ví dụ để các bạn tham khảo nhé:

-Ttắm trắng với đu đủ chín và mật ong: dùng đu đủ chín nghiền nát và trộn với mật ong theo tỉ lệ cân bằng, rửa mặt thật sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt và có thể kết hợp massage nhẹ nhàng, sau 20 – 30 phút thì rửa lại với nước. Cách tắm trắng đơn giản tại nhà này có thể dễ dàng tẩy được tế bào chết, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, giúp da từ từ trắng sáng dần lên mỗi ngày.

- Sữa chua kết hợp với vỏ cam cũng là cách tắm trắng tuyệt vời cho da mặt tại nhà, sử dụng vỏ cam cho vào máy xay và nghiền thật nhuyễn, sau đó sẽ trộn sữa chua vào cho sánh mịn sau đó thoa đều lên mặt. Thành phần này có nhiều vitamin, chất chống oxy hóa cao, giúp da trắng sáng, mịn màng và chống lão hóa hiệu quả, tẩy tế bào chết.

- Công nghệ tắm trắng Nano được nhiều người lựa chọn, đây là liệu pháp tắm trắng hiệu quả và an toàn được quan tâm nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn các tắm trắng uy tín để tư vấn và sử dụng dịch vụ hiện đại này nhé.