• Làm đẹp
  • Cám gạo có mang lại hiệu quả tắm trắng an toàn?

Cám gạo có mang lại hiệu quả tắm trắng an toàn?

Cám gạo là một trong những thành phần nổi bật nhất trong việc làm đẹp, tắm trắng cho làn da trắng sáng, mịn màng, tươi trẻ hơn. Đây cũng là công thức an toàn, dễ sử dụng và được nhiều chị em quan tâm tại nhà.

Cám gạo có mang lại hiệu quả tắm trắng an toàn?

Từ xưa đến nay, việc tắm trắng tại nhà được đánh giá cao khi có hiệu quả và thân thiện với da không khác gì liệu pháp tắm trắng an toàn tại các tắm trắng uy tín bằng công nghệ cao hiện nay.

Dù so với công nghệ cao tại spa, cám gạo mang lại hiệu quả chậm hơn và hơi khiêm tốn. Song, xét về giá cả thì nó lại là sự lựa chọn phù hợp kinh tế của nhiều người. Trong thành phần của cám gạo có nhiều chất Gamma Oryzanol có thể chống quá trình oxy hóa cao, giúp ngăn ngừa lão hóa và có thể bảo vệ da khỏi các tác động từ bên ngoài hiệu quả.

tắm trắng bằng bột cám gạo lâu dài sẽ giúp làn da trắng hồng, mịn màng và tươi tắn, trẻ trung hơn. Bạn có thể kết hợp cám gạo xay mịn với sữa tươi, dầu dữa, với cam, dầu oliu, mật ong... để tạo ra các công thức tắm trắng thật đơn giản tại nhà và mang lại hiệu quả cao, cân bằng và ổn định cho làn da của mình nhé.