• Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẩu thuật là phương pháp nhiều chị em nên chọn

Căng da mặt không cần phẩu thuật là phương pháp nhiều chị em nên chọn

Rất nhiều người muốn đẹp lên nên việc đi phẫu thuật sửa cái này cái kia là chuyện bình thường rồi nhưng phải biết lựa chọn phương pháp nào cho tốt, địa chỉ nào uy tín để tránh tiền mất tật mang. Chứ đừng như con bạn em đã mất tiền rồi mà còn bị xấu hơn.

Hồi trước con bạn em cũng xinh gái lắm nhưng mà lấy chồng sinh con xong thì tàn tạ hẳn không biết ai mách cho đi tiêm botox căng da mặt vậy là đi làm. Mấy bữa đầu lúc mới làm thì đẹp cứ như búp bê nhìn mà mê vậy mà vài tháng sau nhìn nó như con búp bê phiên bản lỗi. giờ chỉ thiếu đường chờ chồng nó trả về nơi sản xuất nữa thôi giờ chỉ còn cách cứ đi tiêm mãi chứ biết làm sao giờ. Nói chung là giờ nó sống phụ thuộc lắm như người nghiện không thể sống thiếu thuốc còn nó sống không thể thiếu botox luôn rồi. Rồi được người quen giới thiệu đi hút hết chất làm đầy ra để làm lại bằng phương pháp căng da mặt không cần phẩu thuật bằng chỉ sinh học.

Lúc đầu nó không chịu vì nghỉ cách nào cũng vậy thôi, nhưng mà được đưa qua bác sĩ thẩm mỹ uy tín tư vấn nó cũng chịu làm. Mới hút ra ra nhăn nheo khó coi nhưng mà sau khi cấy chỉ sinh học vào thì nhìn đẹp lên. Em tưởng nó cũng sưng ghê lắm mà về thấy sưng có 1 tuần là hết mà nhìn cũng tự nhiên phết. Từ ngày đó nhìn nó cũng vui vẻ lên từ nay làm gì cũng phải tìm hiểu rõ mới đi làm chứ chẳng dại nữa. Tiền mất tật mang một lần là sợ lắm rồi, em chơi với nó mười mấy năm nay mà nhìn nó lúc xấu xí em cũng thương cho nó lắm.

 Mấy chị muốn làm thì nên đến các chi nhánh của bệnh viện Hàn Quốc ở Viêt Nam để đảm bảo chất lượng và an toàn nhé. Thấy bác sĩ tận tình mà dịch vũ cũng tốt lắm mấy chị mà có ý định căng da mặt không cần phẫu thuật thì đến đây là đúng địa chỉ uy tín rồi đấy.