• Làm đẹp
  • Chi phí cho việc triệt lông vĩnh viễn

Chi phí cho việc triệt lông vĩnh viễn

Quyết định triệt lông vĩnh viễn được chúng ta đưa ra có rất nhiều vấn đề liên quan như lựa chọn phương pháp phù hợp, chọn thẩm mỹ viện uy tín và một vấn đề cũng quan trọng không kém đó là chi phí cho những lần thực hiện liệu trình. Vậy giá cả của những liệu trình triệt lông vĩnh viễn như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Chi phí cho việc triệt lông vĩnh viễn

 

Đối với từng vùng da điều trị mà giá cả cũng khác nhau và công nghệ triệt lông khác nhau thì giá cả cũng khác nhau. Đối với vùng mặt giá triệt lông là thấp nhất vì lông trên mặt khá ít chủ yếu là ở phần mép, bạn sẽ chỉ phải tốn khoản 500 – 700 nghìn đồng cho một lần thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn cho vùng ria mép. Nếu như bạn muốn triệt tận gốc lông cho cả vùng mặt thì giá sẽ đắt hơn gấp đôi, rơi vào khoảng 1 đến 1,4 triệu cho một buổi.

Đối với phần có nhiều lông hơn như ngực và bụng thì chi phí cho mỗi lần triệt lông rơi vào khoảng 1,5 triệu cho vùng ngực và 2 triệu cho vùng lưng. Lông cũng những vùng này không dày như phần tay hay chân nhưng ở cũng tương đối nhiều, dù vậy thì vẫn dể triệt hơn vùng tay chân vì cấu tạo lông của ngực và bụng khá mềm. Với vùng nách thì giá dao động tùy thuộc vào độ nhiều hay ít của lông, thường là 800 nghìn đến 1 triệu đồng cho một lần tẩy lông vĩnh viễn và cần thực hiện ít nhất là 6 lần như vậy.

Tay và chân là những nơi dễ có nhiều lông nhất do đó giả cả triệt lông vĩnh viễn cho những vùng nay cao hơn một tí so với các bộ phận khác trên cơ thể. Đối với tay, nếu bạn triệt lông từ cổ tay đến khuỷu tay thì bạn phải trả khoảng 1 triệu đồng, nếu cả tay luôn thì bạn phải trả thêm khoảng 500 hoặc 700 nghìn đồng nữa. Tương tự đối với vùng chân nếu bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn từ cẳng chân lên đến bắp đùi thì chi phí tầm 1,7 đến 2 triệu, nếu bạn chỉ cần tẩy lông đến đầu gối thì giá rơi vào khoảng 1,5 triệu đồng.