• Làm đẹp
  • Chi phí triệt lông hiệu quả bao nhiêu tiền?

Chi phí triệt lông hiệu quả bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều người thường thắc mắc về chi phí triệt lông, đặc biệt là chi phí sử dụng các giải pháp công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Và để có được một giải pháp với chi phí phù hợp nhất, các bạn hãy tham khảo các chi tiết dưới đây nhé.

Giá triệt lông tay chân nách

Mỗi một giải pháp giá triệt lông sẽ có chi phí bỏ ra khác nhau và cũng tùy vào từng điều kiện cũng như thể trạng mà bạn nên lựa chọn một giải pháp thật sự phù hợp. Hầu hết, phương pháp công nghệ hiện đại với giá phù hợp, hiệu quả và an toàn cao đang được rất nhiều người tán thành.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn, hiện nay nếu tiến hành triệt lông vĩnh viễn thì đúng là mỗi cơ sở sẽ có chi phí điều trị khác nhau, điều đó phụ thuộc vào công nghệ mà mỗi nơi sử dụng.

Nếu muốn tiến hành triệt lông vĩnh viễn thì xin giới thiệu cho bạn chi phí tiến hành triệt lông như sau:

Giá triệt lông vĩnh viễn chân từ đùi xuống là 2,5 – 3,5triệu VND

Giá triệt lông chân vĩnh viễn từ đầu gối xuống từ: 1,5 – 2 triệu VND

Giá triệt lông tay vĩnh viễn từ: 1,7 – 2 triệu VND

Các vùng lông khác cũng có chi phí cụ thể chia cụ thể, để muốn biết giá triệt lông vĩnh viễn khác nhau, bạn cũng có thể đến trực tiếp các thẩm mỹ viện để thăm khám và tư vấn rõ hơn vè giá triệt lông vĩnh viễn.

Tuy nhiên có 1 lời khuyên của các chuyên gia cho bạn , đó là bạn nên tiến hành triệt lông vĩnh viễn với công nghệ chuyên khoa Diode Laser, công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện này đã và đang được khách hàng tin tưởng và áp dụng để có thể mang lại hiệu quả triệt lông hoàn hảo hơn cả.

Với mức giá triệt lông vĩnh viễn ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí điều trị bằng việc mang đến kết quả triệt để, hoàn hảo nhất, loại bỏ tới 95% tình trạng lông chỉ sau 1 liệu trình điều trị.