• Làm đẹp
  • Chi phí triệt lông vĩnh viễn có cao không?

Chi phí triệt lông vĩnh viễn có cao không?

Chi phí là một trong những điều kiện quan trọng để người sử dụng quyết định lựa chọn phương pháp triệt lông nào phù hợp với bản thân. Việc tìm kiếm những giải pháp có chi phí phù hợp là rất quan trọng.

Giá triệt lông tay chân nách

Cũng tùy vào từng giải pháp mà giá triệt lông khác nhau và sử dụng cũng khác nhau rất nhiều. Như những nguyên liệu tại nhà, thủ công có giá thấp nhưng hiệu quả lại chậm và khó dứt điểm, trong khi đó, giá của giải pháp hiện đại cao hơn nhiều nhưng hiệu quả cũng rất ưu việt.

Việc tìm hiểu triệt lông vĩnh viễn chi phí có đắt không là một nhu cầu thiết yếu và mong muốn chính đáng của nhiều người, bởi vì tìm hiểu chi phí cho những lần tẩy lông vĩnh viễn cụ thể, khách hàng có thể xem xét xem phương pháp này có phù hợp với mức chi phí đầu tư của mình hay không, cũng từ đó có thể chủ động hơn trong quá trình tẩy lông vĩnh viễn.

Công nghệ New IPL là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn dựa trên việc ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật. Việc sử dụng ánh sáng IPL có cường độ cao và bước sóng RF cũng như công nghệ làm lạnh cao cấp, New IPL có khả năng làm cho chân lông tự rụng một cách tự nhiên, lại ngăn ngừa nguồn sống của các mầm nhú, khiến chúng không có khả năng mọc lại. Đồng thời, triệt tiêu bệnh viêm nang lông hiệu quả, xóa mờ những vết thâm nám, sạm đen mà không gây tổn thương da. Do đó, người được điều trị sẽ có một làn da trắng mịn, săn chắc.

Có rất nhiều Spa, trung tâm chăm sóc da, Thẫm mỹ viện ứng dụng phương pháp New IPL công nghệ cao để tẩy lông vĩnh viễn. Và tẩy lông vĩnh viễn chi phí có đắt không còn phụ thuộc rất nhiều vào các Spa, thẫm mỹ viện,…  mà có những mức chênh lệch đáng kể hay không đáng kể.

Nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, tẩy lông vĩnh viễn chi phí ở mức  vừa phải tại nhiều spa đã thuyết phục được nhiều người sử dụng. Chi phí tẩy lông vĩnh viễn cho râu quai nón - toàn mặt - nách - ½ Tay - ½ Chân - Đùi - Bikini - Bụng - hoặc Ngực là 950.000/lần. Ở Ngón tay, ngón chân, mép hoặc cằm là 700.000/lần. Với mức chi phí này, phương pháp tẩy lông vĩnh viễn New IPL tại nhiều spa hiện nay rất phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Các bạn có thể đến với những spa này để tìm hiểu phương pháp New IPL tẩy lông vĩnh viễn cũng như trả lời câu hỏi tẩy lông vĩnh viễn chi phí có đắt không, cũng như nhận được những ưu đãi khác nhé.