• Làm đẹp
  • Chi phí triệt lông vĩnh viễn ở chân là bao nhiêu?

Chi phí triệt lông vĩnh viễn ở chân là bao nhiêu?

Để có được đôi chân đúng chuẩn đẹp, nhiều người có ý định sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại bằng ánh sáng IPL mới nhất. Đây là giải pháp đang được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, nhưng giá của phương pháp này như thế nào hiện vẫn đang là thắc mắc của nhiều người.

Giá triệt lông tay chân nách

Dù giá triệt lông bằng những giải pháp tự nhiên tại nhà không cao nhưng hiệu quả lại khá chậm và khó mang đến những lợi ích nhanh chóng cho người dùng. Do đó, sử dụng những thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại để nhanh chóng mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất đang là ưu tiên hàng đầu.

Quả thật, trong thời gian gần đây, sự nổi lên của công nghệ ánh sáng New E- Light đã và đang được hầu hết chúng ta quan tâm đặc biệt bởi chất lượng hiệu quả và an toàn. Do đó, triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu là phù hợp.

Công nghệ với sự phối hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, cường độ ánh sáng cao, tác động vào sâu bên trong da giúp triệt lông chân vĩnh viễn kể cả các sợi lông cứng nhất, quan trọng hơn, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến da, không đau, hay để lại hậu quả gì cho người sử dụng.

Hiện nay tại nhiều tẩm mỹ viện đã cung cấp dịch vụ này và được khách hàng hài lòng và tin tưởng với giá - 700.000 1 lần điều trị cho ½ chân.

- Gía 8 lần trọn gói triệt lông chân vĩnh viễn được giảm 40% còn 3.360.000 cho ½ chân.

- Đặc biệt, sử dụng trọn gói từ 13- 16 lần được bảo hành 10 năm triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu? Chỉ 7.900.000.