• Làm đẹp
  • Chữa nám da bằng lăn kim tế bào gốc

Chữa nám da bằng lăn kim tế bào gốc

Chúng ta thường nghe đến công dụng trị các loại sẹo của việc lăn kim tế bào gốc mà không hề biết rằng lăn kim tế bào gốc còn giúp trị nám da rất hiệu quả. Hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp lăn kim tế bào gốc trong việc điều trị nám da tại bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Nám da là tình trạng các sắc tố trong da bị rối loạn, nguyên nhân có thể là do hoóc môn sinh dục nữ, tình trạng sinh đẻ, do dùng thuốc ngừa thai và stress gây ra hoặc do các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm, các loại mỹ phẩm kém chất lượng, hóa chất hay ảnh hưởng của nắng,…gây ra. Nám da khiến cho làn da không đều màu, da kém mịn màng, tươi trẻ, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của da. Chính vì vậy, rất nhiều người có nhu cầu trị dứt điểm các loại nám. Tuy nhiên, nám thường rất khó chữa, nhất là có thể chữa dứt điểm trong một lần.

Hiện nay đã có không ít các phương pháp chữa nám da như các bài thuốc dân gian, sản phẩm tự nhiên để đắp mặt hay việc sử dụng công nghệ laser. Các phương pháp sử dụng thuốc dân gian hay sản phẩm tự nhiên thì thường đem lại hiệu quả không cao và rất lâu mới thấy được hiệu quả khiến nhiều người không muốn kiên trì sử dụng đến cùng. Còn laser, dù là phương pháp công nghệ hiện đại nhưng nó lại gây ra không ít đau đớn và giá thành lại cũng khá cao nên ít được các chị em lựa chọn sử dụng. Nhưng với phương pháp lăn kim hiện nay, nó đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp còn lại.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc dùng để trị nám ngày càng trở thành một phương pháp quen thuộc, an toàn và hiệu quả lâu dài, đồng thời hiện được ứng dụng khá rộng rãi tại Việt Nam. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi bật để trở thành phương pháp hiệu quả nhất hiện nay như không gây đau đớn, da nhanh chóng phục hồi, hiệu quả nhanh và chi phí lại vô cùng hợp lý. Phương pháp này còn có ưu điểm là không những trị được nám mà còn trị được các loại sẹo rỗ, sẹo lõm hay sẹp do mụn dù là các sẹo đã lâu năm; đồng thời khắc phục được cả những khuyết điểm của làn da như lỗ chân lông to, thâm da,…

Với những ưu điểm vượt trội trong việc trị nám da mà phương pháp lăn kim tế bào gốc đem lại, còn chần chừ gì mà bạn không lựa chọn phương thức này ngay đi nào. Chúc các bạn thành công!