• Làm đẹp
  • Chuyên vẽ tranh tường các quán cafe

Chuyên vẽ tranh tường các quán cafe

Chuyên vẽ tranh tường các quán cafe Vẽ tranh tường là gì? Vẽ tranh tường trong quán cafe ? Và có bao giờ bạn đã bị thu hút bởi một bức tranh vẽ tường trong một quán cafe nào chưa?

Hay khi đang đi ngang qua đường bạn vô tình nhìn vào quán cafe với cách tạo không gian trên tường bằng những nét vẽ của người họa sĩ là sự thu hút bạn muốn vào đó. Đó là yếu tố của khách hàng và cũng là tiền đề cho quán cafe của bạn.

ve tranh tuong

Vì vậy nếu bạn muốn mang lại cho không gian quán cafe một cách độc đáo và cá tính, nơi thu hút nhưng khách hàng. Xin hãy liên hệ ngay tới “SẮC MÀU VIỆT” với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp. Giá cả hợp ý nhất.

“Khách hàng là thượng đế” phương châm của chúng tôi cũng như bạn.Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn và cũng sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn khi tới quán của bạn.

Nếu quán cafe của bạn dành cho tuổi teen, dân văn phòng, hay những người trung tuổi yêu cafe…đó là một điều không khó đối vói chúng tôi.

Đối với quán cafe dành cho tuổi teen: vẽ tranh tường quán teen luôn sinh động, cá tính, vui nhộn ngộ nghĩnh với những chủ để về tình yêu, tình bạn hay cả nhưng góc học tập …màu sắc tươi sáng, gam màu trẻ trung và phù hợp với nội thất.

Dạng cafe văn phòng: sau nhưng giờ làm việc căng thẳng, nhân viên các công ty luôn luôn tìm tới cafe để thư giãn, hay bên cạnh đó là nhưng câu chuyện tếu, và có thể họ chọn quán cafe là nơi trao đổi công việc… việc vẽ tranh tường dùng nhưng hoa văn cách điệu: hoa, lá. Những bức phong cảnh thoáng đáng, gu màu tông nhẹ nhàng để làm giảm sự căng thẳng.

Dạng cafe sân vườn thì tranh tường đẹp luôn được chú ý tới những chủ đề về phong cảnh, đồng quê, mây nước, chim bướm.Đó là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Không chỉ vậy còn rất quán cafe với nhiều chủ đề khác nhau: về âm nhạc, sự hồi tưởng ký ức, bên cạnh đó còn hiện diện phố cổ, hay những phong cách cà phê công xưởng với cơ man máy rang cà phê, những dụng cụ hay vật dụng để sản xuất và chế biến cà phê.