Cơ hội trúng 80 xe Honda Lead tại MB

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức chương trình "Tiết kiệm MB, đón hè rộn rã", với cơ hội trúng xe Honda Lead, máy ảnh Canon và được tặng thiết bị dụng cụ gia đình, kéo dài đến hết ngày 12/9.

Theo đó, các khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn sáu tháng và 20 triệu đồng với kỳ hạn một tháng, được nhận ngay một phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Honda Lead và máy ảnh Canon. Đặc biệt, với mỗi sổ gửi tiết kiệm 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng ngay hàng trăm thiết bị dụng cụ gia đình như hộp đựng thực phẩm và thiết bị nhà bếp Lock & Lock. Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng của chương trình lên đến trên 6 tỷ đồng.

Khách hàng tham gia chương trình với các phiếu dự thưởng có cơ hội được hai lần bốc thăm may mắn (nếu chương trình bốc thăm lần một không trúng thưởng, khách hàng sẽ được tiếp tục tham gia ở lần bốc thứ hai). Chương trình bốc thăm trúng thưởng "Tiết kiệm MB, đón hè rộn rã" sẽ được tổ chức tại 41 chi nhánh lớn của MB trên toàn quốc.

Với số lượng giải thưởng và trị giá quà tặng lớn nhất trong năm nay, khách hàng có thể chủ động lựa chọn các sản phẩm tiền gửi phù hợp tại MB và có thể yên tâm với mức lãi suất hấp dẫn.