• Làm đẹp
  • Combo món quà ý nghĩa tặng mẹ cho dịch vụ căng da mặt

Combo món quà ý nghĩa tặng mẹ cho dịch vụ căng da mặt

Sắc đẹp luôn được mọi người chú trọng và chăm chút cho mọi lứa tuổi. Nếu những yêu thương của bạn chưa được bày tỏ với mẹ, nhân mùa vu lan báo hiếu món quà ý nghĩa nói lên sự bày tỏ tình cảm của mình đối với mẹ.

Combo món quà ý nghĩa tặng mẹ cho dịch vụ căng da mặt

 

Nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ là nỗi trăn trở của những đứa con, mẹ đã có tuổi, thời gian lấy đi nét thanh xuân của mẹ. Con luôn mong muốn mẹ được vui, khuôn mặt và ánh mắt của mẹ sẽ luôn rạng ngời, nụ cười bừng sáng khi nét thanh xuân của mẹ vẫn duy trì. Thay lời muốn nhắn nhủ đến mẹ món quà ý nghĩa tặng cho mẹ nhân ngày vu lan báo hiếu tặng mẹ combo chăm sóc da mặt có nhiều combo khác nhau cho bạn lựa chọn.

Combo biết ơn là combo dành cho mẹ ngoài 35 tuổi, ở combo này dành cho liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật . Phương pháp Hifu chăm da toàn diện da mặt, da cằm, da cổ theo một liệu trình cố định mức giá cố định. Công nghệ Hifu hiện đại giúp cho da mẹ trở nên săn chắc, sáng mịn và không nếp nhăn. Phương pháp này rất đơn giản và nhẹ nhàng. Là món quà ý nghĩa cho mẹ

Combo yêu thương liệu pháp trị da săn chắc, đẹp đẽ. Liệu pháp này chống tàn nhang, đồi mồi, trẻ hóa làn da bằng phương pháp laser. Gói quà tặng này nhằm giúp loại bỏ sắc tố tàn nhan, sạm, duy trì làn da sắc hồng hào trợ lại phục hồi sự căng mịn và khỏe mạnh cho làn da.

Combo lòng thành là combo giúp trẻ hóa đôi mắt, xóa nhăn vùng trán. Phương pháp này kết hợp hai phương pháp xóa mờ nếp nhăn vùng trán và căng da bọng mắt, căng da mặt không cần phẫu thuật sẽ giúp cho đôi mắt mẹ trông khỏe đẹp hơn.

Combo Tri ân là liệu pháp combo nâng cơ, xóa nhăn da, căng da măt để cho làn da mẹ tránh được dấu ấn của thời gian trẻ hóa làn da hiệu quả sau một lần sử dụng.

Trong các combo chăm sóc da, tặng mẹ mùa vu lan báo hiếu. Hãy chọn cho mình một combo thích hợp để tặng mẹ tri ân người sinh thành ra chúng ta.