• Làm đẹp
  • Công nghệ trị sẹo lõm nào tiên tiến nhất hiện nay?

Công nghệ trị sẹo lõm nào tiên tiến nhất hiện nay?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ. Tôi là Hoài Thu. Tôi đang sống và làm việc ở Lạng Sơn. Tôi có rất nhiều sẹo lõm trên da do ngày xưa bị thủy đậu. Giờ tôi rất muốn trị sẹo lõm nhưng không biết công nghệ trị sẹo lõm nào tiên tiến nhất hiện nay? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi để tôi có sự lựa chọn phù hợp nhất. Cám ơn các bác sĩ rất nhiều!

 
Trả lời:
 
Chào chị Thu,
 
Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Công nghệ trị sẹo lõm nào tiên tiến nhất hiện nay?” của chị như sau:
 
Theo như chị mô tả thì da chị bị sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm nên chúng tôi nghĩ rằng chị không thể điều trị bằng những biện pháp thông thường được. Với tình trạng sẹo dày, nhiều và kích thước không đồng đều thì chị nên áp dụng phương pháp lăn kim bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây chính là công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay và rất phù hợp với những người có nhiều sẹo lõm lâu năm.
 
Công nghệ cấy da siêu vi điểm được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ những công dụng tuyệt vời mà phương pháp này mang lại:
 
- Khả năng làm đầy: Công nghệ cấy da siêu vi điểm có thể làm đầy mọi vết sẹo lớn bé trên da. Công nghệ này trị sẹo lõm tuyệt đôi hiệu quả, an toàn. Với những người da bị rỗ do thủy đậu hay mụn thì công nghệ này chính là giải pháp hoàn hảo nhất.
 
- Khả năng làm mịn: công nghệ cấy da siêu vi điểm có tính bao phủ cực cao. Do những vết sẹo lớn bé đều được lấp đầy hoàn hảo nên bề mặt da trở nên láng mịn bất ngờ. Với việc đưa dưỡng chất vào sâu trong da, da tái tạo rất nhanh và thay thế những nốt sần cứng do sẹo để lại bằng một làn da mềm mại, sáng đẹp.
 
- Khả năng tái tạo: sự kết hợp giữa dưỡng chất và ánh sáng từ công nghệ Laser CO2 Fractional làm da sau khi trị sẹo lõm sẽ được nuôi dưỡng sâu, phục hồi nhanh, kích thích quá trình tăng sinh collagen trong một thời gian dài sau điều trị. Da trở nên săn chắc, khỏe đẹp và trắng sáng.
 
Tốt nhất, chị nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn về phương pháp trị sẹo phù hợp nhất nhé!