• Làm đẹp
  • Đặc điểm của đồng hồ Omega chạy bằng cơ

Đặc điểm của đồng hồ Omega chạy bằng cơ

Bên cạnh đồng hồ Omega sử dụng năng lượng pin thì các đồng hồ Omega chạy bằng cơ cũng nhận được sự quan tâm không kém cạnh của người sử dụng trên thị trường hiện nay.

 

 

Hiện nay, đồng hồ đeo tay Omega chạy bằng cơ được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường, loại đồng hồ được phân làm hai loại chính là tự động lên dây cót và lên dây cót bằng tay. Vậy, đặc điểm của chúng là gì?

Đối với đồng hồ Omega chạy bằng cơ lên dây cót bằng tay thì người dùng chúng ta phải dùng tay vặn núm đồng hồ để lên dây cót trong khoảng thời gian nhất định. Còn đối với đồng hồ Omega chạy bằng cơ bằng cách lên dây cót tự động thì nhờ có sự chuyển động của cánh tay, cùng với lực hút của trái đất, một roto xoay và truyền năng lượng của nó cho lò xo cùng với sự kết hợp giữa cơ chế thích hợp để nạp năng lượng một cách tự động.

Các loại đồng hồ Omega chạy bằng cơ này không giống như các loại đồng hồ sử dụng pin và không cần có mặt của các năng lượng thạch anh nhưng vẫn có thể tự độ tạo ra năng lượng và giúp đồng hồ hoạt động ổn định. Cũng chính vì sự tiện lợi cũng như sự nhẹ nhàng, thú vị mà đồng hồ Omega chạy bằng cơ cũng thu hút người sử dụng, đây là một trong số những mẫu đồng hồ được sử dụng phổ biến trên khắp thị trường. Ngoài ra, các mẫu đồng hồ Omega chạy bằng cơ cũng còn có sự kết hợp giữa các thiết kế đẹp mắt, đa dạng và hài hòa với mọi đối tượng sử dụng.

Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo các mẫu đồng hồ Omega chạy bằng cơ này ở các đại lý, các cửa hàng cung cấp để lựa chọn một mẫu phù hợp với bản thân nhé.