• Làm đẹp
  • Đánh giá chiếc đồng hồ titan 1071sl01

Đánh giá chiếc đồng hồ titan 1071sl01

Mẫu 1071sl01 là một mẫu đồng hồ titan dây da dành cho nam. Đây là một trong những mẫu đồng hồ với thiết kế đơn giản những cực kì lịch sự, chất lượng, sang trọng và quý phái.

 

 

Đồng hồ titan dành cho nam là những chiếc đồng hồ đeo tay theo phong cách lịch sự và được sử dụng nhiều dành cho các quý ông đã có sự nghiệp. Cũng như tính chất của một chiếc đông hồ tintan nữ, đồng hồ titan nam cũng được thiết kế với đầy sự đam mê và tỉ mỉ trong từng bánh răng.

Thương hiệu đồng hồ titan không phải là mới đây mà ra, nó là một thương hiệu đã có từ rất lâu, mặc dù nó vẫn còn trẻ tuổi chán so với các thương hiệu đồng hồ có tên tuổi khác. Mẫu đồng hồ titan1071sl01là một mẫu vừa mới ra mắt cách đây không lâu và được dành riêng cho nam giới với thiết kế vô cùng lịch lãm và quý phái.

Với mặt đồng hồ hình vuông kết với với màu sắc phong cách châu ấu cổ thập niên 70. Cùng với nó là một chiếc dây da đeo tay chất lượng thượng hạng tạo cảm giác thoãi mái, tự tin khi mang. Đây là một loại chất liệu dây da tốt được dùng nhiều trong các loại đồng đồng bán cao cấp. Chỉ với một nút chỉnh giờ  cùng với 3 kim đồng hồ là giây, phút, giờ rất đơn sơ và điệm đạm.  Sự chính xác của chiếc đồng hồ titan 1071sl01đạt ở ngưỡng gần như tuyệt đối với độ sai lệch cực kì thấp.

Về cơ bản thì không có quá nhiều sự nổi bật khi chiếc đồng hồ này được nhìn từ bên ngoài. Nhưng nó lại là một mẫu đồng hồ đẹp có thể đi cùng với các bộ trang vực vét dành cho nam, hay các bộ trang phục sơ mi + quần tây.