Đèn khẩn cấp KT - 760 Kentom

Chọn đèn khẩn cấp KT - 760 Kentom là bạn đã chọn cho mình một sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo khi có sự cố mất điện. Đây là một sản phẩm đèn sự cố được đánh giá rất cao về mặt chất lượng và thiết kế.

So với các sản phẩm khác trên thị trường thì đèn khẩn cấp KT - 760 Kentom thực sự tạo được thiện cảm rất tốt trong lòng người tiêu dùng Việt. Với nhiều tính năng rất tiện lợi thì sản phẩm đèn sự cố này đã thực sự trở thành giải pháp tối ưu khi có sự cố mất điện xảy ra đối với người tiêu dùng Việt.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Thiết kế của đèn khẩn cấp KT - 760 Kentom rất dễ thu được thiện cảm của người dùng với màu trắng tinh tế của lớp vỏ bằng nhựa cao cấp.
 
- Đèn hoạt động theo nguyên lý đổi từ nguồn điện lưới 220V sang nguồn điện dự phòng của Pin 6V nên rất tiện lợi khi sử dụng.
 
 
- Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết phức tạp khi lựa chọn.
 
- Đèn sự cố này có kết cấu chắc chắn nên nó có khả năng chống lại sự xâm nhâp của bụi bẩn hay các côn trùng gây hại khác vào trong đèn.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Một trong những lý do khiến cho đèn khẩn cấp KT - 760 Kentom được nhiều người ưa chuộng chính là sản phẩm này có khả năng tiết kiệm điện cao. Đèn có công suất hoạt động thấp nên lượng điện năng tiêu thụ không nhiều như các sản phẩm đèn chiếu sáng chuyên dụng khác.
 
- Thời gian sạc đèn chỉ khoảng 18h nhưng nó có thể chiếu sáng lên đến 7 giờ tính từ khi có sự cố mất điện xảy ra. Sản phẩm này đã thực sự khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì khả năng chiếu sáng dài lâu đến vậy.
 
 
- Đèn khẩn cấp KT - 760 Kentom được thiết kế với Pin khô. Thiết kế pin này có thể giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng và lắp đặt cũng như giúp cho đèn có được độ bền cao nhất khi sử dụng.
 
- Thiết bị chiếu sáng này có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn nó cho mọi không gian mà mình muốn cũng như lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.
 
Nếu như bạn muốn có được một đèn sự cố chất lượng để có thể sử dụng khi mất điện thì bạn có thể chọn đèn khẩn cấp KT - 760 Kentom. Sản phẩm này hiện đang được phân phối chính hãng tại công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING với mức giá rất ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn kèm theo. Chắc chắn là bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình lựa chọn.