Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Paragon

Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Paragon là sản phẩm sản xuất trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và tiên tiến như các nước Châu Âu. Vì vậy sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt về mặt chất lượng ánh sáng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng không chứa các chất độc hại trong bóng đèn.

Với 3 tông màu chủ đạo hiện nay bạn có thể thoải mái chọn lựa cho không gian mình một gam màu của sản phẩm đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Paragon ưng ý nhất. Đồng thời nếu bạn yêu thích sự sang trọng, hiện đại thì sản phẩm này là sự chọn lựa phù hợp nhất cho không gian sống của bạn.

Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Paragon

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Paragon với 3 màu sắc đa dạng với 3 gam màu chính là 3000K/4200K/6500K, bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa cho mình một gam màu phù hợp nhất cho không gian.

2.  Đèn Led âm trần được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có tuổi  thọ sản phẩm cao giúp người dùng giảm bớt chi phí bảo dưỡng sản phẩm.

3.  Đèn Led Paragon có thiết kế mỏng gọn, chỉ với lỗ khoét trần 145mm sản phẩm có thể dễ dàng được lắp đặt. Sản phẩm hoạt động ổn định trong dải điện áp từ 100-220V, luôn luôn mang đến cho bạn một không gian ánh sáng chất lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

4.  Đèn có chỉ số hoàn màu cao giúp tăng khả năng nhận diện màu sắc vật. Sản phẩm trong quá trình sử dụng không gây ra khí thải độc hại, không ảnh hưởng đến thị lực của người dùng. Đây là một trong những sản phẩm có cam kết độ an toàn cho sức khỏe cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Paragon trang bị chip Led. Sản xuất bằng nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp, đảm mang đến cho người dùng nguồn sáng chất lượng, ổn định và an toàn.

2.  Khả năng tiết kiệm điện năng gấp 2 đến 3 lần so với các loại bóng đèn thông thường hiện nay, ngoài ra sản phẩm cũng tiết kiệm diện tích lắp đặt không gian.

3.  Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Paragon được thiết kế với gam màu trắng hiện đại phù hợp với mọi màu sơn trần, sản phẩm có nguồn ánh sáng êm dịu, không bị chói giúp bảo vệ thị giác cho bạn và gia đình.

Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Paragon

Sản phẩm hiện nay đang được phân phối chính hãng với mức giá vô cùng ưu đãi tại hệ thống cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting, nếu sản phẩm này làm bạn cảm thấy hấp dẫn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có được mức chiết khấu cao nhất.

HOÀNG PHÁT LIGHTING