Đèn Led bulb 12W SBN812 Duhal

Được đánh giá là thiết bị chiếu sáng có chất lượng cao, đèn Led bulb 12W SBN812 Duhal đã không làm bạn phải thất vọng một khi đã quyết định lựa chọn nó cho không gian ánh sáng của mình. Nó sẽ khiến bạn thấy tiện lợi và vô cùng thoải mái với những gì mà thiết bị chiếu sáng này mang lại.

Khi đèn Led bulb 12W SBN812 Duhal xuất hiện trên thị trường thì nó đã chứng minh cho người tiêu dùng thấy được “người Việt dùng hàng Việt” là lựa chọn chính xác nhất. Chất lượng cao, giá thành hấp dẫn và nhiều tính năng hiện đại chính là điều khiến bất cứ ai cũng khó có thể chối từ thiết bị chiếu sáng này.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Công nghệ hiện đại

Đèn Led bulb 12W SBN812 Duhal đã được ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất và thiết kế. Đầu tiên phải kể đến là công nghệ ánh sáng Chip Led Samsung tiên tiến trong thiết bị. Ánh sáng Led được biết đến là nguồn sáng rất tiết kiệm điện năng. Vì thế, với ứng dụng này thì bạn không còn phải băn khoăn về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa.

Bên cạnh đó thì công nghệ sản xuất tiên tiến với quy trình nghiêm ngặt cho phép sản phẩm này sạch và an toàn trong thành phần sản xuất. Hơn thế nữa, đèn led Duhal được thiết kế với tính năng tự động sáng khi mất điện. Đây là điều mà bất cứ ai cũng hài lòng khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng.

Chiếu sáng hiệu quả

Đèn có tuổi thọ cao và độ bền dài lâu. Vì thế mà chất lượng ánh sáng của đèn có thể khiến cho bạn thấy thiết bị này là lựa chọn chính xác nhất cho không gian sống của mình. Nguồn sáng Led với chỉ số hoàn màu cao cho phép đèn tỏa ra ánh sáng nhẹ nhàng, êm dịu. Không làm ảnh hưởng đến thị giác người dùng và cũng không tỏa nhiều nhiệt. Một không gian mát mẻ và thoải mái chính là món quà mà thương hiệu Duhal mang đến cho bạn thông qua đèn Led bulb 12W SBN812 Duhal.

Đèn có công suất 12W nên nó có khả năng tiết kiệm điện đến hơn 50% so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống. Hơn thế nữa thì dù chỉ hoạt động với công suất 12W nhưng đèn có khả năng tỏa sáng rất rộng với cường độ cao. Đó là lý do mà bạn không cần sử dụng nhiều bóng đèn trong không gian sống của mình.

Dễ sử dụng

Thiết kế của sản phẩm này rất đơn giản với đui đèn E27. Nó cũng có kích thước rất nhỏ nên trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng thì đèn không hề gây khó khăn cho người dùng dù chỉ một chút nhỏ.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Bạn muốn lắp đèn Led bulb 12W SBN812 Duhal thì xoay đui đèn theo hướng kim đồng hồ. Nếu bạn muốn tháo đèn ra để kiểm tra hay thay thế thì một động tác rất đơn giản là xoay đèn theo chiều ngược lại là có thể thực hiện công việc này rất hiệu quả.

Lựa chọn đèn led sẽ giúp bạn có thể tận hưởng được một không gian ánh sáng tuyệt vời trong mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể chọn nó cho phòng khách, hành lang hay bệnh viên, trường học... đều rất phù hợp.