Đèn Led công suất cao 18W SBHL518 Duhal

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng vừa có nhiều tính năng hiện đại lại tiết kiệm chi phí khi sử dụng? Vậy sao bạn không chọn đèn Led công suất cao 18W SBHL518 Duhal? Thiết bị điện này sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng với những gì mà mình có được.

Với mọi người tiêu dùng Việt thì các thiết bi điện mang thương hiệu Duhal luôn là lựa chọn hàng đầu để mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. Với đèn Led công suất cao 18W SBHL518 Duhal cũng vậy. Sản phẩm này sẽ thực sự khiến bạn không thể không hài lòng với những gì mà nó mang lại.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Có nhiều tính năng hiện đại

Đèn Led công suất cao 18W SBHL518 Duhal có thể chiếu sáng với 2 chế độ ánh sáng trắng và vàng. Nó tùy theo việc bạn chỉnh như thế nào. Điều này có thể giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian ánh sáng của mình.

Đèn led Duhal ứng dụng công nghệ Chip Led. Vì thế cho nên, trong quá trình sử dụng thì đèn sẽ không tiêu tốn nhiều điện năng cũng như có tuổi thọ rất đáng nể. Theo tính toán thì đèn tiết kiệm đến 80% điện năng so với các dòng đèn truyền thống và có tuổi thọ đạt 20.000 giờ chiếu sáng. Lựa chọn thiết bị này thì bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí.

Dễ sử dụng

Không chỉ đơn thuần là đèn có thể sử dụng với 2 chế độ ánh sáng mà thiết bị điện này có thể giúp bạn lắp đặt rất dễ dàng. Thiết kế đèn đơn giản với kiểu dáng hồ lô ngộ nghĩnh có hai màu trắng và vàng đồng rất sang trọng. Đặc biệt là phần đui đèn thiết kế là loại đui đèn E27. Đây là loại đui thông dụng nên việc lắp hay tháo đèn cũng sẽ không quá khó khăn một chút nào.

Thân thiện khi sử dụng

Ánh sáng mà đèn Led công suất cao 18W SBHL518 Duhal phát ra không chứa tia bức xạ độc hại. Hơn thế nữa thì với chỉ số hoàn màu cao giúp cho đèn có thể phát ra ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, không gây chói mắt cho người dùng. Từ đó mang đến hiệu quả tối đa trong việc bảo vệ thị giác.

Đồng thời thành phần đèn cũng không có các hóa chất nguy hiểm như: chì, thủy ngân, nhôm... Vì thế mà đèn không chỉ an toàn cho người sử dụng mà nó còn có thể bảo vệ môi trường rất hiệu quả. Chính ưu điểm này đã giúp cho đèn được đánh giá là thiết bị “xanh”trong cuộc sống hiện đại thêm tiện nghi và chất lượng nhất.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Đèn Led công suất cao 18W SBHL518 Duhal rất dễ lắp đặt. Chỉ cần xoay đèn theo chiều kim đồng hồ đến khi đèn được cố định chắc chắn là được. Khi cần tháo đèn thì bạn xoay đèn theo chiều ngược lại.

Một lưu ý nhỏ là trước khi tháo hay lắp đèn thì tốt nhất là bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cao nhất khi lắp đặt.

Có thể thấy, với nhiều tính năng như vậy thì đèn Led công suất cao 18W SBHL518 Duhal có thể được lựa chọn để sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, nơi làm việc hay các không gian công cộng khác đều được.