Đèn led HighBay HB06-120 120W HiClean Plus Cowell

Lý do khiến nhiều người lựa chọn Đèn led HighBay HB06–120 120W HiClean Plus Cowell tại công ty Hoàng Phát Lighting là bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng cũng như những chính sách ưu đãi khi đặt mua sản phẩm.
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng Cowell HighBay HB06–120 120W HiClean Plus là sản phẩm thiết bị điện chuyên dùng trong các không gian nhà xưởng với ánh sáng mạnh và hiệu quả sử dụng bền bỉ.
 
- Sản phẩm này có công suất 120W nhưng ánh sáng phát ra rất cao với quang thông đạt 16800lm và hiệu suất quang 140lm/W.
 
- Đèn hoạt động an toàn và ổn định trong mọi điều kiện thay đổi khác nhau của điện áp lưới nhờ thiết kế dải điện áp rộng từ 100 – 240V.
 
Đèn led HighBay HB06-120 120W HiClean Plus Cowell
 
- Sản phẩm này được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp có khả năng chịu lực, chống oxy hóa và tản nhiệt vượt trội.
 
- Với thiết kế màu trắng hiện đại, đẹp mắt, đây sẽ là thiết bị điện có khả năng mang đến tính thẩm mỹ rất cao cho người dùng trong quá trình sử dụng.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Tiết kiệm chi phí
 
Sở dĩ, nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đèn led HighBay HB06–120 120W HiClean Plus Cowell để lắp đặt trong không gian sản xuất của mình là bởi đèn có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao. Bởi đèn có thể giảm chi phí tiền điện hàng tháng so với trước lên đến 90%. Con số này rất hấp dẫn khiến bất cứ doanh nghiệp nào cũng khó có thể chối từ.
 
Ngoài ra, đèn có tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng, cao gấp 5 lần so với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác. Như vậy, đèn sẽ có được khả năng hoạt động bền bỉ hơn rất nhiều khi lựa chọn nên doanh nghiệp cũng không tốn nhiều chi phí để thay mới đèn.
 
Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại
 
Công nghệ ánh sáng Led với chip Led Nichia trong đèn là công nghệ ánh sáng hiện đại và cao cấp trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay. Sản phẩm này có thể mang đến nguồn sáng mạnh mẽ nhưng rất an toàn và êm dịu cho thị giác người dùng.
 
Các nguyên liệu vật liệu chiếu sáng bảo đảm nhu cầu chiếu sáng ổn định, dễ chịu bảo vệ an toàn cho hệ thống chiếu sáng khi sử dụng điện nhằm hạn chế tối đa nguồn năng lượng sử dụng chiếu sáng lâu dài, ổn định khi lựa chọn thiết kế chiếu sáng cho hoạt động tiêu dùng.
 
Hơn thế nữa, đèn led HighBay HB06–120 120W HiClean Plus Cowell cũng được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, không chứa hóa chất độc hại nên nó cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với sự kiểm soát rất nghiêm ngặt của các tổ chức quốc tế.
 
Bảo hành dài lâu
 
Không chỉ có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí mà việc lựa chọn thiết bị điện này còn mang đến cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối khi sản phẩm được thương hiệu Cowell bảo hành lên đến 05 năm sử dụng. Với thời gian bảo hành lâu dài đến vậy thì không có lý do gì để người dùng không thấy hài lòng với chất lượng, độ bền mà đèn mang lại.
 
Đèn led HighBay HB06-120 120W HiClean Plus Cowell
 
Với một sản phẩm của Nhật Bản người sử dụng lựa chọn chiếu sáng ổn định đem đến khả năng đưa đến nguồn năng lượng bảo vệ hoàn toàn trong khả năng chiếu sáng ổn định điện theo tiêu chuẩn sử dụng điện lâu dài, bảo vệ toàn diện các nhu cầu sử dụng điện, bảo đảm toàn diện khi lựa chọn sử dụng điện.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với đèn led HighBay HB06–120 120W HiClean Plus Cowell người dùng có thể lựa chọn và ứng dụng trong các không gian như: nhà kho, khu vực đông lạnh, nhà xưởng chế biến và sản xuất thực phẩm, khu đánh bắt hài sản… Ở bất cứ không gian nào, thiết bị điện này cũng có thể mang đến sự hài lòng về nguồn ánh sáng mà nó phát ra.
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua đèn led nhà xưởng Cowell phục vụ chiếu sáng điện năng theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Đèn led HighBay HB06-120 120W HiClean Plus Cowell
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING