• Mua sắm tiêu dùng
  • Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm có nhiều điểm vượt trội

Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm có nhiều điểm vượt trội

Đèn pha led là một thiết bị có chức năng chiếu sáng tuyệt vời. Đó là nhờ những ưu điểm vượt trội được ứng dụng trong việc thiết kế đèn. Thiết kế này mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn còn hơn cả những gì mình mong đợi.

Sản phẩm đèn led Philips này còn có thể hoạt động với công suất tối đa trong nhiều giờ. Với khả năng chiếu sáng mạnh kết hợp với phạm vi phát quang xa rộng đã mang đến một hiêu quả sử dụng cao đến bất ngờ cho đèn.

Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm có nhiều điểm vượt trội

Đặc biệt do được sản xuất từ nguồn linh kiện nhập khẩu, được tuyển chọn kĩ lưỡng nên ánh sáng của đèn có khả năng phân bố đồng đều trên khắp các khu vực được chiếu sáng.Với phạm vi chiếu sáng rất rộng, ngay cả ở những ngóc ngách kín nhất thì đây là một sản phẩm hoàn toàn có thể khiến  bạn hài lòng tuyệt đốikhi lựa chọn.

Bên cạnh đó, đèn pha led với lợi thế tiêu thụ điện năng thấp lên đến 80%, nên nó là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế  cho các loại đèn pha công suất cao  truyền thống như hiện nay như đèn cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp Sodium… Sự lựa chọn này chắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng những tính năng vượt trội với nhiều ưu điểm tuyệt vời nhất.

Trong suốt quá trình sử dụng thiết bị quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu tâm về vấn đề sức khỏe. Tuy ánh sáng của đèn phát ra mạnh nhưng tuyệt đối rất nhẹ dịu. Nguồn ánh sáng đồng đều lan tỏa nhẹ nhàng ra không gian. Nó có thể đảm bảo không xảy ra hiện tượng chớp giật hay chói làm nhức mỏi, đau xốn đôi mắt bạn.

Ngoài chức năng chiếu sáng, đèn pha led còn có khả năng trang trí không gian rất hiệu quả. Đối với đèn nhiều màu sắc có khả năng tạo ra sự lung linh huyền ảo cho không gian. Sự lựa chọn này không chỉ khiến bạn thấy hài lòng mà  còn giúp bạn thể hiện được một gu thẩm mỹ rất tinh tế trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sangg1 và trang trí cho không gian sống của mình. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho căn hộ, sân vườn hay cửa hiệu của mình thì đây thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Lợi dụng tâm lí lựa chọn theo giá cả của nhiều khách hàng, trên thị trường đang xuất hiện một số sản phẩm bóng đèn giá rẻ nhưng là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng dễ hưu hỏng.Hoàng Phát Lighting luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hãy liên hệ cho chúng tôi để có được những sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành lại cực kì phải chăng.