• Làm đẹp
  • Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Đà Thành

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Đà Thành

Bạn đang sống tại Đà Nẵng? Bạn đang truy lùng địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín nơi đây để thu mua dịch vụ này? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Đà Thành một cách nhanh chóng nhé.

 

Dịch vụ triệt lông ở Đà Thành tất nhiên là không còn xa la đối với những chị em nào yêu thích việc làm đẹp. Bởi đây chính là cách an toàn và hiệu quả nhất để giúp chị em “đòi lại” được bản sắc sinh thời của mình. Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn ở Đà Thành hãy tìm đến một trong những địa chỉ sau nhé.

1. Thẩm mỹ viện Xuân Trường

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự phong phú về các loại dịch vụ làm đẹp. Thẩm mỹ viện Xuân Trường luôn đi đầu về việc cập nhật các xu hướng làm đẹp công nghệ cao. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Xuân Trường đang áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser. Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng cho phép điều trị loại bỏ lông vĩnh viễn chỉ với một liệu trình duy nhất. Với những hiệu quả vượt trội từ công nghệ, thẩm mỹ viện Xuân Trường được khách hàng đánh giá là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Đà Thành chất lượng cao.

Địa chỉ: 152A đường 2/9, TP Đà Nẵng

2. Thẩm mỹ viện bác sỹ Nhân

Nổi tiếng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, thẩm mỹ viện bác sỹ Nhân được giới chuyên môn đánh giá cao. Bên cạnh các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được điều trị sạch lông hoàn toàn, đảm bảo không đau rát cũng như cam kết chất lượng dịch vụ. Hiện nay, cơ sở thẩm mỹ này được áp dụng công nghệ điều trị bằng ánh sáng giúp khách hàng rút ngắn thời gian điều trị.

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

3. Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Được thành lập với sứ mệnh “ Mang lại sự tự tin cho phái đẹp”, thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Tại thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân, dịch vụ làm đẹp được chị em quan tâm nhất đó chính là triệt lông vĩnh viễn. Bên cạnh hiệu quả triệt lông, Trương Kiều Xuân cón thu hút khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Triệt lông vĩnh viễn tại Trương Kiều Xuân đảm bảo hiệu quả và an toàn. Thẩm mỹ viện hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Đà Thành uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ: 262 – 264 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Trên đây là một số địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Đà Thành mà bạn có thể an tâm tìm đến và sử dụng nhé.