• Làm đẹp
  • Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở TPHCM tốt nhất

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở TPHCM tốt nhất

Chúng tôi đã tham khảo những điểm triệt lông, đồng thời cũng có bạn đã từng sử dụng dịch vụ này ở nhiều nơi, nhưng theo khảo sát của nhiều bạn thì những Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở TPHCM tốt nhất.

 Trả lời:

Bạn thân mến!

Chúng tôi đã nhận được những câu hỏi của các bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienhata@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật những công nghệ mới vào làm đẹp nên đã từ lâu Thẩm mỹ viện Hata được coi là địa chỉ làm đẹp uy tín và được nhiều chị em bình chọn là nơi tin cậy về Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở TPHCM tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Hata hiện đang ứng dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode laser vào triệt lông theo nhu cầu của khách hàng. Đây được coi là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và là công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở TPHCM. Công nghệ này đã được FDA kiểm định về chất lượng và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Diode laser với sự kết hợp giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm. Các bước sóng này khi chiếu sâu vào từng sợi lông (tận gốc nang lông) sẽ có tác dụng triệt tiêu lông hoàn toàn và còn ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn với chùm sáng hội tụ có khả năng đi sâu vào tận gốc các nang lông, giúp đánh bật các sợi lông cứng đầu nhất. Công nghệ này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được vì vừa triệt lông triệt để, ngăn ngừa lông tái phát mà còn cho bạn làn da sáng đẹp mịn màng. Vì vậy, với việc ứng dụng công nghệ Diode laser vào triệt lông cho khách hàng, Hata đã trở thành nơi tin cậy về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tạiTPHCM.

Tại Thẩm mỹ viện Hata, chi phí triệt lông cả tay là 1,8 tr/lần (Mỗi liệu trình triệt lông từ 5 đến 7 lần). Còn nếu bạn chỉ triệt lông ½ tay thì chi phí là 1,2 tr/ lần (Mỗi liệu trình triệt lông từ 5 đến 7 lần tùy thuộc vào tình trạng lông tay của bạn).

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn ứng dụng các trang thiết bị hiện đại vào làm đẹp cùng trang thiết bị hiện đại nên Hata được đánh giá là triệt lông ở đâu tốt nhất. Bạn Hoài Thương nếu có nhu cầu triệt lông tay thì hãy đến đây để cảm nhận được sự hài lòng nhé!