• Làm đẹp
  • Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Hải phòng và Nghệ An

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Hải phòng và Nghệ An

Xin mách cho bạn hai địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Hải phòng và Nghệ An dưới đây nhé

 

Để tìm được một địa chỉ triệt lông uy tín tốt đòi hỏi bạn phải có sự am tường cũng như sự kiểm chứng của nhiều người. Ở Hải Phòng và Nghệ An có 2 cơ sở thẩm mỹ thảo mãn điều kiện như thế. Dưới đây là 2 địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Hải phòng và Nghệ An mà bạn có thể tìm đến để sử dụng dịch vụ của họ nhé.

1. Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Hải phòng - Thẩm mỹ viện Hoàng Mai

Thẩm mỹ viện Hoàng Mai được biết đến là trung tâm làm đẹp “có tiếng” ở Hải phòng. Dịch vụ thẩm mỹ tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao về độ an toàn tuyệt đối cũng như chất lượng hoàn hảo, trong đó có điều trị triệt lông.

Sử dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học hiện đại, các tuyến lông xấu xí của bạn sẽ được xử lý nhanh gọn khi đến với thẩm mỹ viện Hoàng Mai.

Địa chỉ: Số 122 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, TP Hải Phòng.

2. Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Nghệ An - Minh Xuân Spa

Nhắc đến các địa chỉ triệt lông tại Nghệ An uy tín, chất lượng không thể không kể tới Minh Xuân Spa hay còn có tên gọi khác là Trung tâm Thẩm mỹ Trị liệu Công nghệ cao Minh Xuân Spa.

Minh Xuân Spa sử dụng công nghệ E – Light hiện đại trong điều trị triệt lông vĩnh viễn, cho phép triệt lông tận gốc, triệt để chỉ sau một liệu trình nhanh chóng mà lại tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn. Với việc ứng dụng phương pháp triệt lông hàng đầu thế giới, Minh Xuân Spa là lựa chọn của rất nhiều khách hàng với mong muốn sở hữu làn da nõn nà, không tì vết.

Địa chỉ: 35 Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, Nghệ An

Trên đây là 2 địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Hải phòng và Nghệ An mà bạn có thể yên tâm để chọn lựa nhé.