• Làm đẹp
  • Điều trị sẹo lõm tốn hết bao nhiêu tiền?

Điều trị sẹo lõm tốn hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Mình bị sẹo lõm trên khuôn mặt mấy năm nay do bệnh thủy đậu. Mình thử nhiều biện pháp chữa trị mà không có hiệu quả. Bạn bè mình giới thiệu là tại TMV QV có dịch vụ trị sẹo lõm hiệu quả. Mình muốn hỏi là điều trị sẹo lõm tốn hết bao nhiêu tiền? Mình xin cảm ơn! (Thanh Hoài )

 
TRẢ LỜI:
 
Chào Thanh Hoài!
 
Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện QV. Với câu hỏi “Điều lăn kim tốn hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
 
Sau khi bị thủy đậu, sẹo lõm thường xuất hiện do những thương tổn trên da không được bù đắp lại sau khi thiếu hụt collagen và elastin. Sẹo lõm nếu không chữa trị kịp thời có thể để lại sẹo vĩnh viễn. Những phương pháp trị sẹo thông thường hiện nay như đắp mặt nạ tự nhiên, dùng kem và thuốc trị sẹo đều không mang lại hiệu quả triệt để. Theo chuyên gia da liễu, giải pháp tối ưu là sử dụng công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng sẹo, làm đầy sẹo nhanh chóng.
 
Tại thẩm mỹ viện QV đang áp dụng cách trị sẹo lõm hiệu quả hàng đầu Hoa Kỳ đó là công nghệ Bio Plus. Bio Plus sở hữu những tính năng ưu việt trị dứt điểm sẹo lõm chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất được khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.
 
Vậy trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Chi phí dịch vụ trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện QV cụ thể như sau: 6 – 8 triệu VND (Bác sĩ Việt Nam); 10 – 12 triệu VND (bác sĩ nước ngoài). Một liệu trình điều trị sẽ diễn ra 2 – 4 lần, tùy theo tình trạng sẹo lõm của mỗi đối tượng khách hàng.
 
Khi trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện QV, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ toàn diện, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thể hiện cụ thể ở những mặt như sau:
 
- Trực tiếp bác sĩ nước ngoài điều trị hoặc chỉ định điều trị.
 
- Quy trình chữa sẹo lõm với các bước thực hiện khoa học, chuẩn xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
- Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
- Đội ngũ chuyên viên với phong cách chuyên nghiệp, được tuyển chọn nghiêm ngặt và được đào tạo bài bản.