• Làm đẹp
  • Độ bền của đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Độ bền của đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Hiện nay trên thị trường đã có mặt hàng loạt các sản phẩm đèn khẩn cấp khác nhau. Một sản phẩm có độ bền càng cao thì càng được người tiêu dùng lựa chọn. Và đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon là sản phẩm có độ bền tốt nhất hiện nay mà chúng tôi nghĩ khách hàng nên sử dụng.

Lý do để chúng tôi đưa ra lời khẳng định trên là bởi vì:
 
Thứ nhất đây là sản phẩm có tuổi thọ cao. Có thể nói trên thị trường hiện nay thì đèn khẩn cấp Paragon PEMA25SW là sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng trung bình cao nhất hiện nay. Với số giờ chiếu sáng lên đến 15.000 giờ chiếu sáng thì đây là con số vô cùng lớn, người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng một sản phẩm có tuổi thọ cao như vậy.
 
Với số giờ chiếu sáng nói trên thì sản phẩm sẽ mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Và lợi ích quan trọng nhất đó là một sản phẩm có độ bền cao.
 
 
 
 
Qua đó, sản phẩm sẽ được sử dụng để chiếu sáng lâu dài hơn, sản phẩm sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng đến 10 năm chiếu sáng, chính vì thế mà khi sử dụng sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho việc thay mới sản phẩm.
 
Thứ hai là đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon được thiết bị tay cầm ở phía sau giúp sản phẩm dễ dàng hơn trong việc di chuyển, sản phẩm được lắp cố định trên tường bằng đinh vít nên đảm bảo không bị rơi rớt hay bị các vật dụng khác va chạm dẫn đến hư hỏng. Đây cũng là một lý do nữa khiến sản phẩm có độ bền cao.
 
- Mã sản phẩm: PEMA25SW Paragon
 
-  Dòng sản phẩm: đèn khẩn cấp
 
-  Chế độ hoạt động: Không liên tục.
 
-  Loại bóng: Halogen (6V  P13.5).
 
-  Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz.
 
-  Nhiệt độ hoạt động: -10~40°C.
 
-  Công suất tiêu thụ:  2 x 5W.
 
-  Loại Pin: Acid Battery (6V  4.0Ah).
 
-  Sạc: Tự động.
 
-  Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ.
 
-  Thời gian sạc: ~24 giờ.
 
-  Thời gian hoạt động của ắc quy: 2 giờ.
 
-  Kích thước: 265x260mm
 
 
Đó chính là hai lý do cơ bản nhất để chúng tôi khẳng định đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon là sản phẩm có độ bền cao mà người tiêu dùng nên biết để yên tâm hơn khi sử dụng. Chúng tôi tin chắc rằng khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời nhất mà sản phẩm mang lại, chắc chắn sản phẩm sẽ không làm bạn phải thất vọng. Nếu không tin thì bạn hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm về để sử dụng và kiểm chứng nhé!
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website: https://hoangphatlighting.com/