• Làm đẹp
  • Đồng hồ Citizen AT0360 50L công nghệ Eco Drive thiết kế hiện đại

Đồng hồ Citizen AT0360 50L công nghệ Eco Drive thiết kế hiện đại

Không chỉ sở hữu công nghệ hiện đại, chiếc đồng hồ Citizen AT0360 50L còn có thiết kế cực kì nam tính và phong cách, khiến cho các tín đồ đồng hồ của thương hiệu này cực kì thích thú, đặc biệt là những chàng trai yêu thích sự tiên tiến của công nghệ cao.

 

 

Là người tiên phong trong việc cho ra đời những chiếc đồng hồ đeo tay công nghệ Eco Drive cao cấp hàng đầu trên thế giới, Citizen liên tục cải tiến những sản phẩm mới nhất của mình với công nghệ này. Và sản phẩm đồng hồ Citizen AT0360 50L cũng không ngoại lệ khi nó là một trong những sản phẩm Eco Drive đang được yêu thích nhất trên thị trường.

Không chỉ sở hữu thế mạnh về công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng, chiếc đồng hồ Citizen AT0360 50L còn có thiết kế nam tính và hiện đại với đường kính mặt lên đến 43mm đầy mạnh mẽ. Những chi tiết bên trong mặt quay số khá nhiều để có thể thể hiện đầy đủ các chức năng như Chronograph, chức năng điều chỉnh múi giờ bằng định vị toàn cầu, lịch vạn niên,… Tuy nhiên không quá rắc rối phức tạp mà ngược lại còn khiến cho chiếc đồng hồ toát lên một vẻ đẹp ấn tượng khác biệt.

Mặt đồng hồ Citizen AT0360 50L có hai màu sắc chính là đen và xanh đen bí ẩn cho khách hàng, trong khi đó khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình loại dây kim loại sang trọng hay dây da cá tính và phong cách.

Bộ máy đồng hồ công nghệ cao cùng với thiết kế hiện đại và bắt mắt của chiếc đồng hồ Citizen AT0360 50L chắc chắn sẽ khiến cho các chàng trai hài lòng và thích thú với sản phẩm này.