• Làm đẹp
  • Đồng hồ Citizen AU1040-08E Eco Drive dây da thanh lịch

Đồng hồ Citizen AU1040-08E Eco Drive dây da thanh lịch

Một sản phẩm sở hữu bộ máy công nghệ cao Eco Drive cùng với ngoại hình thanh lịch và không kém phần sang trọng, chiếc đồng hồ Citizen AU1040-08E là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trai lịch lãm và yêu thích công nghệ đồng hồ hiện đại.

 

 

Không sở hữu vẻ ngoài hiện đại và năng động như nhiều sản phẩm đồng hồ đeo tay công nghệ Eco Drive, chiếc đồng hồ Citizen AU1040-08E mặc dù vẫn hoạt động với năng lượng ánh sáng tuy nhiên lại được thiết kế theo môt phong cách rất đơn giản và có chút chiều hướng cổ điển.

Với mặt đồng hồ lớn, nền quay số màu đen và các điểm chỉ giờ cùng kim đồng hồ làm bằng thép không gỉ. Trong khi đó dây đồng hồ cũng làm bằng da màu đen trùng với màu của mặt quay số tạo nên sự hợp tông cho chiếc đồng hồ Citizen AU1040-08E. Thiết kế đơn giản và tối giản hóa các chi tiết cần thiết, tuy nhiên chiếc đồng hồ này không hề đơn điệu mà ngược lại còn sở hữu một ngoại hình hết sức thanh lịch và sang trọng.

Chiếc đồng hồ Citizen AU1040-08E này dành cho phái mạnh nào trót đam mê công nghệ đồng hồ Eco Drive sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời nhưng không thích những thiết kế hầm hố, hiện đại. Đồng hồ dây da thanh lịch nhưng bộ máy công nghệ cao này sẽ không khiến cho người sử dụng thất vọng.

Sở hữu những tính năng tuyệt vời của công nghệ đồng hồ hàng đầu thế giới, tuy nhiên ngoại hình đối lập hoàn toàn với sự thanh lịch và giản dị hơn bao giờ hết, đồng hồ Citizen AU1040-08E phù hợp cho các mày râu ưa chuộng sự đơn giản và lịch lãm.