• Làm đẹp
  • Đồng hồ Citizen AW1060-08E trẻ trung và thanh lịch

Đồng hồ Citizen AW1060-08E trẻ trung và thanh lịch

Phong cách trẻ trung, thể thao nhưng không kém phần thanh lịch chính là những gì mà ta có thể nhìn thấy ở sản phẩm đồng hồ Citizen AW1060-08E dây da công nghệ Eco Drive ấn tượng.

 

 

Trong suy nghĩ của nhiều người có thể những chiếc đồng hồ đeo tay sử dụng công nghệ Eco Drive luôn to lớn và hầm hồ cùng lối thiết kế hiện đại. Tuy nhiên nhận định này sẽ hoàn toàn sai lệch khi ta nhìn thấy sản phẩm đồng hồ Citizen AW1060-08E với một phong cách hoàn toàn khác biệt.

Theo khuynh hướng thể thao nhưng cổ điển, ngoài vẻ trẻ trung thì sản phẩm đồng hồ Citizen AW1060-08E cũng thể hiện một sự sang trọng đặc biệt của mình. Lối thiết kế với những đường nét đơn giản nhưng hết sức tinh tế, sử dụng màu đen bí ẩn làm chủ đạo; từ dây, vỏ đến cả mặt quay số đều áp dụng màu đen khỏe khoắn.

Điểm nhấn của sản phẩm đồng hồ Citizen AW1060-08E trên tông đen đó chính là phần mặt quay số với những vân sọc song song, cùng với những chi tiết chữ số và kim đồng hồ màu trắng, xen kẽ một ít chi tiết màu đỏ đã khiến cho chiếc đồng hồ toát lên vẻ đẹp hiện đại và đầy thể thao.

Không dừng lại ở đó, phần dây da của chiếc đồng hồ Citizen AW1060-08E được đục những lỗ nhỏ cực kì ấn tượng, tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch mà sang trọng cho sản phẩm này. Ẩn chứa bên trong một ngoại hình cổ điển và lịch lãm đó chính là bộ máy đồng hồ công nghệ Eco Drive hiện đại, điều khiến cho nhiều tín đồ đồng hồ trên thế giới đam mê cuồng nhiệt nhất.