• Làm đẹp
  • Đồng hồ Citizen BF0582-01P cổ điển cho doanh nhân sang trọng

Đồng hồ Citizen BF0582-01P cổ điển cho doanh nhân sang trọng

Citizen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phái mạnh trên thế giới, kể cả những quý ông sang trọng và thành đạt. Điển hình là sản phẩm với phong cách sang trọng đầy cổ điển dành cho giới doanh nhân là một sản phẩm bán rất chạy trên thị trường.

 

 

Khi nhìn vào chiếc đồng hồ đeo tay Citizen BF0582-01P, chúng ta có cảm giác đang hồi tưởng lại một vẻ đẹp của thời gian với phong cách đầy cổ điển. Sử dụng kích thước đồng hồ vừa phải với đường kính 39mm, với chất liệu thép không gỉ mạ vàng cả vỏ và mặt quay số khiến cho chiếc đồng hồ toát lên vẻ đẹp cổ điển.

Mặt quay số của đồng hồ hết sức đơn giản chỉ với những cây kim đồng hồ và 12 điểm chỉ giờ mạ vàng đơn giản và tinh tế. Hai ô cửa sổ lịch ngày và thứ đặt song song cùng điểm chỉ ở mức 3h. Tuy nhẹ nhàng, đơn giản và tối giản hết mức nhưng chiếc đồng hồ Citizen BF0582-01P cũng thể hiện đầy đủ những chức năng cần thiết cho một chiếc đồng hồ.

Dây da của chiếc đồng hồ Citizen BF0582-01P là màu nâu đất cổ điển, kết hợp cùng mặt đồng hồ vàng đã đưa đến một cảm giác đầy cổ xưa mà không kém phần sang trọng cho người sử dụng. Sự giản đơn đến mức hết cỡ nhưng hết sức tinh tế đã khiến cho chiếc đồng hồ này trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho giới doanh nhân.

Thu hút nhiều phái mạnh thuộc tầng lớp doanh nhân, chiếc đồng hồ Citizen BF0582-01P với vẻ đẹp đầy sang trọng cùng phong cách quý phái sẽ khiến cho người sử dụng cảm thấy hài lòng với chiếc đồng hồ của mình.