• Làm đẹp
  • Đồng hồ Citizen Eco Drive AR1113-12A dây da đơn giản

Đồng hồ Citizen Eco Drive AR1113-12A dây da đơn giản

Nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng và đơn giản, hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive AR1113-12A dây da dành cho nam, một sản phẩm tuyệt vời để có thể đồng hành cùng bạn trong nhiều hoạt động của cuộc sống.

 

 

Chắc hẳn rằng nếu là một tín đồ đồng hồ đeo tay, chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua công nghệ Eco Drive hiện đại và cực kì tiện dụng, công nghệ này là cần thiết và sử dụng tốt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một bộ máy Eco Drive phải nằm trong ngoại hình sang trọng mà đơn giản thôi, thì chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive AR1113-12A là sự lựa chọn tốt nhất dành chọ bạn.

Khi nhìn vào ngoại hình của đồng hồ Citizen Eco Drive AR1113-12A, chúng ta dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh của những chiếc đồng hồ cao cấp cổ điển. Tuy nhiên thực tế nó lại sở hữu công nghệ Eco Drive tiên tiến hiện nay để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng thích phong cách sang trọng và đơn giản.

Mặt đồng hồ cực kì đơn giản với vỏ thép không gỉ mạ vàng hồng, bên trong mặt quay số chỉ có hai kim đồng hồ cùng với 12 điểm chỉ giờ cũng mạ vàng hồng. Nền của mặt quay số màu trắng dạng vân nhỏ chìm, và kết hợp cùng dây da màu nâu đất thanh lịch tạo nên vẻ đẹp giản dị mà hài hòa, sang trọng cho chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive AR1113-12A này.

Đây là một sản phẩm cực kì đơn giản và thanh lịch dành cho những người đàn ông ưa chuộng sự giản dị, sang trọng. Đồng hồ Citizen Eco Drive AR1113-12A là một sự lựa chọn tuyệt vời cho giới doanh nhân và văn phòng.