• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nữ Titan 2251YM02

Đồng hồ đeo tay nữ Titan 2251YM02

Đồng hồ đeo tay nữ Titan 2251YM02 mẫu đồng hồ đeo tay dành cho phái của thương hiệu Titan khá nổi tiếng trên thế giới được ra mắt năm 2014 rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Đồng hồ đeo tay nữ Titan 2251YM02 là mẫu đồng hồ được ra mắt năm 2014 với kiểu dáng cách điệu hết sức quyến rũ dành cho phái yếu và rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường , đặc biệt là ở TP. Hồ Chí Minh.

Đây là mẫu đồng hồ đeo tay nữ trong bộ sưu tập nổi tiếng của nhà thiết kế đồng hồ Titan trên toàn thế giới. Một trong những mẫu đồng hồ hàng đầu được ưa thích và chọn lựa bởi kiểu dáng và màu sắc  được thiết kế.

Đồng hồ đeo tay nữ Titan 2251YM02 với thiết kế khá nhỏ nhắn và cách điệu hợp với bất kì vụ nữ nào vì sự mềm yếu và e thẹn của chiếc đồng hồ thể hiện được cá tính vốn có của mọi phụ nữ. Mặt đồng hồ màu đen xen kẽ giữa màu vàn xunh quanh được mạ bằng vàng 18k theo công nghệ ion siêu hiện đại.

Dây đồng hồ được làm từ thép không gỉ và vàng toàn bộ chống oxi hóa, dị ứng da , lửa, nhiệt, nước ,… cực tốt. Mặt kính đồng hồ lằm bằng đá sapphire chống chịu áp suất, trầy xướt  cực cao.  Đây là đồng hồ được chạy bằng pin với thời lượng lên tới 3 năm và được miễn phí hay phin lần đầu tiên khi mua Đồng hồ đeo tay nữ Titan 2251YM02 này.

Đây là mẫu đồng hồ xuất xứ từ đất nước Ấn độ, với kiểu dáng cách biệt đẹp và ấn tượng phù hợp với mọi phụ nữ trong các buổi đi chơi, an uống, lễ hội, tiệc ngoài trời ,…. Mang chiếc đồng hồ trên tay sẽ làm tăng lên vẻ đẹp và sức lôi cuốn vốn có của người phụ nữ.

Mua Đồng hồ đeo tay nữ Titan 2251YM02 tại cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín để được có chính sách ưu đãi đặc biệt và đảm bảo chất lượng cũng như khả năng bảo hành siêu tốt của công ty.