• Làm đẹp
  • Đồng hồ Omega của nước nào sản xuất?

Đồng hồ Omega của nước nào sản xuất?

Với một số người, đồng hồ Omega là thương hiệu khá quen thuộc nhưng cũng với một số khác, đồng hồ Omega của nước nào hay các thông tin về thương hiệu của đồng hồ cũng khá mập mờ. Do đó, cũng trong bài viết này, chúng tôi sẽ nhanh chóng tổng quát một số thông tin về thương hiệu này nhé.

 

 

Nhiều từ khóa tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, nhiều thắc mắc trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn... có liên quan đến đồng hồ Omega của nước nào sản xuất khá nhiều. Vậy, chính xác là đồng hồ đeo tay Omega của nước nào?

Đồng hồ Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu của Thụy Sỹ và được khai lập vào năm 1848 bởi Louis Brandt. Nhưng mãi đến năm 1894 thì thương hiệu Omega mới thật sự được nhiều người biết đến với sự phát triển về chất lượng và mẫu mã, kiểu dáng về cả số lượng và chất lượng.

Từ các mẫu đồng hồ quyến rũ, thướt tha về kiểu dáng cho đến những chiếc đồng hồ mang tính thể thao, mạnh mẽ rồi đến khoa học đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người tiêu dùng trong giai đoạn đó.

Cho đến ngày nay, đồng hồ Omega đã là một cái tên nóng hổi trên thị trường đồng hồ với vô số các thiết kế và mẫu mã đa dạng. Nhưng, đặc biệt, nhắc tới Omega, người ta sẽ cảm nhận được biểu tượng mà nó mang lại chính là sự hiện diện của phong cách sang trọng, biểu hiện của đẳng cấp và quyền lực.

Hiện tại, thương hiệu đồng hồ Omega của Thụy Sỹ là thương hiệu đang đạt được doanh thu ước tính khoảng 2 tỷ euro, nhờ có doanh thu khủng này, thương hiệu đang ở vị trí thứ hai sau Rolex.

Như vậy, các thông tin trên đây chính là một trong những điểm tổng quát ngắn gọn để bạn có thể trả lời được thắc mắc đồng hồ Omega của nước nào nhanh chóng nhất nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ!