• Làm đẹp
  • Dưa leo bí quyết chữa trị sẹo lõm rẻ tiền

Dưa leo bí quyết chữa trị sẹo lõm rẻ tiền

Dưa leo được đánh giá là loại mỹ phẩm tự nhiên rẻ tiền nhưng lại giúp làm đẹp da hiệu quả. Dưa leo sẽ giúp bạn trị sẹo lõm, mờ vết thâm và làm trắng da.

 
Trong các loại dưa thì, dưa leo chứa nhiều nước và vitamin, khoáng chất nhất. Chỉ cần đắp mặt nạ dưa leo ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy làn da như đang được tiếp nước, tươi mát và các lỗ chân lông thông thoáng. Sau đắp mặt, da sẽ căng nhẵn mịn tươi sáng hơn. Chính lý do này, mà các quý cô rất hay dùng dưa leo vào việc dưỡng da.
 
Bên cạnh đó, nó còn là vị thuốc chữa sẹo lõm thần kỳ. Sử dụng nước ép dưa leo hoặc mặt nạ dưa leo thường xuyên không chỉ làm đầy vết sẹo lõm do mụn để lại mà còn cải thiện vết thâm, giúp làn da tươi trẻ hơn. Sau đây là một số bí quyết chữa sẹo lõm bằng dưa leo:
 
1. TRỊ SẸO BẰNG NƯỚC ÉP DƯA LEO
Đây là cách chữa sẹo rỗ đơn giản nhất. Bạn chỉ cần ép dưa leo lấy nước cho thêm vài hạt muối vào hòa tan là được loại thuốc trị sẹo triệt để. Cách sử dụng, bạn lấy bông thấm dung dịch đã điều chế thoa đều lên vùng sẹo. Kiên trì bôi nước ép dưa leo trong thời gian dài sẽ có làn da đẹp như ý.
 
2. TRỊ SẸO LÕM BẰNG NƯỚC ÉP DƯA LEO VÀ CHANH
Dưa leo bí quyết chữa sẹo lõm rẻ tiền
Kết hợp với chanh để giảm béo
Ngoài kết hợp với muối, bạn cũng có thể kết hợp với nước chanh để trị sẹo lõm cho mình. Cách thực hiện, ép dưa leo lấy nước, trộn với nước cốt chanh. Lấy bông thấm dung dịch đã điều chế bôi lên mặt trong khoảng 15 phút để trị sẹo.
 
Tuy nhiên, với cách chữa sẹo lõm từ dưa leo này, chỉ cho kết quả khi kiên trì áp dụng, trong thời gian dài. Đặc biệt, là phải điều trị khi vết sẹo mới hình thành, còn những vết sẹo lõm lâu năm, cách tự nhiên không thể loại bỏ được.
 
CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO LÕM NHANH
Nếu như cách tự nhiên chỉ giúp hỗ trợ cải thiện sẹo lõm phần nào còn mất thời gian áp dụng. Thì với công nghệ cao như lăn kim, vi điểm..., giúp rút ngắn thời gian điều trị, cho kết quả nhanh chóng.
 
1. TRỊ SẸO LÕM BẰNG CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM
Đây là công nghệ trị sẹo của Mỹ, tác động bằng cách tạo tổn thương giả trên vùng da sẹo để kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo, mang lại làn da đẹp tự nhiên. Công nghệ này, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và sự an toàn, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới, nên bạn có thể yên tâm áp dụng chữa sẹo lõm cho mình mà không lo biến chứng để lại.
 
2. TRỊ SẸO LÕM BẰNG TIÊM COLLAGEN
Đây cũng là biện pháp cải thiện da sẹo nhanh chóng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm collagen trực tiếp vào vùng sẹo, để thúc đẩy sự tái tạo lớp da mới hình thành che lấp đi vùng lõm.
 
3. TRỊ SẸO LÕM BẰNG LASER
Công nghệ này, có ưu điểm không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với tần sóng siêu xung có khả năng đi sâu vào bên trong lớp biểu bì, kích thích tái tạo collagen xóa sẹo lõm vĩnh viễn.