• Công nghiệp
  • Giới thiệu sản phẩm đèn Led Philips 4w dạng nến siêu tiết kiệm

Giới thiệu sản phẩm đèn Led Philips 4w dạng nến siêu tiết kiệm

Bạn muốn sở hữu một căn phòng ấm áp lãng mạn với những thiết bị hiện đại dưới ánh sáng của gam màu vàng huyền ảo, hãy lắp đặt ngay bộ sn bay.

Sản phẩm bóng đèn led philips 4w này cho phép bạn có được một không gian hài hòa nhưng không kém phần tinh tế. Hơn nữa, sản phẩm này còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tiêu thụ điện năng.

Giới thiệu sản phẩm đèn Led Philips 4w dạng nến siêu tiết kiệm

MỘT SỐ ỨNG DỤNG

Bộ sản phẩm đèn Led Philips 4w dạng nếđược ứng dụng nhiều trong chiếu sáng các công trình dân dụng như nhà hàng, khách sạn, quán café, bar… nhằm múc đích tao không gian lãng mạn, tinh tế cho gian phòng và thay thế các loại bóng đèn sợi đốt truyền thống. Bạn có thể lắp đặt ở các không gian khác nhau và kết hợp với các loại bóng khác để đảm bảo độ sáng và nét hài hòa cho gian phòng của bạn.  

CÁC ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Được sản xuất theo công nghệ Led không gây ô nhiễm môi trường. Các chất tạo ra sản phẩm đều thuộc vật liệu cao cấp không độc hại nên người tiêu dùng yên tâm về độ an toàn cũng như khả năng thân thiện môi trường của bóng. Khi đặt hàng sản phẩm bóng đèn Led Philips dạng nến 4W, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích không ngờ do sản phẩm mang lại, ngoài việc tiêt kiệm được một lượng lớn chi phí điện năng, bóng còn tỏa ra nhiệt lượng thấp, không làm nóng gian phòng của bạn.

Các nhà sản xuất Philip đã ứng dụng nhiều công nghệ trong công tác thiết kế và sản xuất nên người tiêu dùng yên tâm về độ an toàn của bóng. Lượng ánh sáng mà bóng tiết ra chỉ đủ đảm bảo cho mắt nhìn thấy mà không gây ảnh hưởng đền giác mạc của chúng ta. Thêm vào đó, bóng còn có khà năng điều chỉnh ánh sáng theo mong muốn của người sử dụng trong các tình huống khác nhau. 

So với bóng đèn sợi đốt truyền thống, sản phẩm bóng đèn Led Philips 4w dạng nếtiêu thụ ít điện năng hơn, rõ hơn đó là mức công suất của bóng chỉ 10W còn bóng sợi đốt là 25W.

Góc chiếu sáng 36 Độ.

Ánh sáng đặc trứng của bóng là màu vàng

Bóng sử dụng điện áp 220V-240V