Trang chủ » Hoá ra phần lớn vụ Suarez chỉ là tin đồn

Hoá ra phần lớn vụ Suarez chỉ là tin đồn

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:56:34)
Với việc Luis Suarez đã không dưới 3 lần đích thân tuyên bố rằng anh muốn rời Liverpool vì căm hận báo giới Anh quốc, tiền đạo người Uruguay có vẻ như đã và đang rất cởi mở khi trò chuyện cùng báo giới TBN những ngày gần đây.

Hôm Chủ Nhật vừa qua, Suarez đã có một cuộc phỏng vấn khá dài với tờ El Pais về cơ hội của Uruguay ở Confederations Cup năm nay, và chính trong cuộc phỏng vấn này, anh cũng đã gợi ý về một tương lai nằm ở nửa Đỏ vùng Merseyside này.

Có vẻ như sau khi bị tuyển TBN đánh bại với tỷ số 2-1 trong màu áo Uruguay, Suarez đã lại một lần nữa khẳng định tương lai của mình với tờ báo có trụ sở đặt tại Madrid AS, trong một buổi phỏng vấn khác, vào tối hôm Chủ Nhật.

 

Động thái này của Luis Suarez là để "giữ giá”?

Khi được hỏi rằng liệu anh sẽ ra đi để đến với Real Madrid hay chọn ở lại Liverpool, Suarez tuyên bố: “Vẫn chưa có bất kỳ ai tiếp cận tôi hoặc Liverpool một cách chính thức cả.”

Sau khi san bằng kỷ lục 33 bàn cho tuyển Uruguay của Diego Forlan, Suarez cũng không ngần ngại nói thêm: “Tôi ở đây là để chiến đấu cho đất nước của tôi. Các phương tiện thông tin đại chúng không ngừng đưa tin về tương lai của tôi, nhưng chắc chắc một điều là hiện giờ chưa có điều gì là chắc chắn cả. Tất cả chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn mà thôi.”

Trước đó, khi được hỏi về vấn đề tương tự, Luis Suarez đã tuyên bố rằng “được chơi cho Real Madrid là ước mơ của anh.” Tuy nhiên, có vẻ như sau khi suy nghĩ kỹ và nhận ra rằng một tuyên bố như trên có thể khiến anh “mất giá” nghiêm trọng nếu cập bến Madrid, Suarez giờ đây đã biết cẩn thận lời nói hơn.