• Làm đẹp
  • Không phẫu thuật có căng da mặt được không?

Không phẫu thuật có căng da mặt được không?

Thông thường, để làm căng da mặt thì sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật, nhưng có nhiều người lại rất sợ và thậm chí là ám ảnh khi sử dụng phương pháp này nên thường xuyên đặt ra thắc mắc có phương pháp nào không cần phẫu thuật nhưng làm căng da mặt được không?

Tất nhiên, việc tìm kiếm một giải pháp hiện đại hơn, hiệu quả cao và an toàn hơn để sử dụng là mong muốn chính đáng mà chắc chắn ai cũng quan tâm chứ không phải của riêng cá nhân nào? Song song với đó, việc thấu hiểu được mong muốn này cũng giúp cho công nghệ làm đẹp ngày càng có thêm định hướng hiện đại hơn.

Đúng như thế, căng da mặt không cần phẫu thuật đã không còn là mong muốn viển vông, vô lý nữa khi mà các liệu trình hiện đại với ánh sáng như laser, IPL, RF hay HIFU ngày càng được sử dụng nhiều hơn nhờ hiệu quả cao, đơn giản không cần phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo an toàn và lâu dài. Trong đó, nổi bật nhất chính là công nghệ làm căng da mặt mới nhất HIFU với cơ chế tác động nhẹ nhàng nhưng lại dễ dàng đảm bảo hiệu quả cao và an toàn nhất để có được làn da căng mịn, trẻ trung và duy trì được lâu dài, lại lành tính đối với nhiều loại da khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là nhanh chóng làm phẳng mịn da mặt, tác động đến lớp cơ nông làm da săn chắc, cơ mặt từ mí mắt đến mày, cằm đều khắc phục lỏng lẽo, chảy xệ để săn chắc và trẻ trung hơn, loại bỏ lớp nhăn nheo. Luồng sóng siêu âm này dù đi qua lớp da sâu nhưng trong quá trình đi sẽ không tạo ra nhiệt cho đến khi tới được mô đích mới kích thích để sinh ra nhiệt năng nên sẽ không gay đau, bóng hay tổn thương bề mặt lẫn tế bào da.

Như vậy, với cơ chế tự nhiên, khá đảm bảo và thân thiện với nhiều đối tượng sử dụng, kết hợp với chế độ chăm sóc và kiêng cử tại nhà theo chỉ dẫn của chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự thay đổi vượt bậc và hài lòng nhất về hiệu quả mà công nghệ căng da mặt HIFU mang đến.