• Làm đẹp
  • Lăn kim được đánh giá cao về sự an toàn

Lăn kim được đánh giá cao về sự an toàn

Trong rất nhiều giải pháp để trị sẹo trên thị trường, lăn kim được xem là một phương pháp không chỉ hiệu quả mà còn rất an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế mà công nghệ này đang ngày một được ưa chuộng, nhất là với những người có tình trạng sẹo trên cơ thể nhiều.

Lăn kim được đánh giá cao về sự an toàn

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ hiện nay được xem là một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất cho người sử dụng để có thể cải thiện tình trạng sẹo của mình, nhất là sẹo lõm trên gương mặt. So với những công nghệ ánh sáng laser, cà sẹo,.. thì lăn kim được xem là một giải pháp an toàn nhất.

Phương pháp lăn kim sử dụng những đầu kim lăn sắc bén nhằm tạo nên những vết thương cực nhỏ trên da, và những vết thương này kích thích cho làn da sử dụng cơ chế làm liền vết thương để làm đầy sẹo. Những tế bào da cũng như collagen và elastin được tái tạo không chỉ làm cho làn da được liền sẹo một cách tự nhiên nhất mà còn khiến cho làn da được cải thiện cho trẻ trung và chống lão hóa hiệu quả.

Hơn nữa, lăn kim cũng không gây ra sự tác động mạnh nào vào cơ thể, và thời gian để người dùng có thể hồi phục là cực kì nhanh chóng. Không gây những tác dụng phụ và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng quá dài sau liệu trình lăn kim.