• Làm đẹp
  • Lăn kim tế bào gốc tạo nên vẻ trẻ trung của làn da

Lăn kim tế bào gốc tạo nên vẻ trẻ trung của làn da

Theo đuổi một vẻ đẹp trẻ trung, hoàn mỹ là điều mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Với sự phát triển của xã hội cùng với sự ra đời của hàng trăm, hàng nghìn phương pháp làm đẹp mỗi loại có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ đang rầm rộ lên phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc với những lời khen về giá cả, chất lượng và độ hài lòng tuyệt đối của người sử dụng giành cho nó.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc là phương pháp kết hợp giữa một bánh lăn với 200 đầu kim nhỏ, rất nhọn, rất bén cùng với một tế bào gốc. Tế bào gốc được hiểu là những tế bào khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt nhất. Từ một tế bào gốc có thể nuôi cấy thành hàng vạn tế bào khác nhau từ đó tách chiết và tinh lọc để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất có chức năng điều trị khác nhau. có hiệu quả đặc biệt tốt trong các lĩnh vực y tế đặc biệt là chăm sóc da.Lăn kim là một bánh lăn nhựa được thiết kế với 200 đầu kim cực nhỏ, là thép không gỉ và  được dùng phổ biến trong y học và tiêu biểu là trong lĩnh vực làm đẹp.

Lăn kim hoạt động trên nguyên tắc tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, thông qua đó kích thích sự tăng sinh tế bào diễn ra mạnh mẽ. Khi lăn những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể chúng ta vẫn ghi nhận “tổn thương giả mạo” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.

Những tổn thương giả mạo trên da được tạo ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi những dưỡng chất được đi sâu, thẩm thấu vào sâu tận bên trong nuôi dưỡng cho làn da của bạn mang lại cho làn da của bạn một vẻ đẹp trẻ trung mà biết bao nhiêu người phụ nữ ao ước có được. Hãy đến với phương pháp lăn kim tế bào gốc để nuôi dưỡng, chăm sóc và phục hồi cho làn da của bạn.